Phát hoảng: Cá bơi lội trong phổi, ốc sên làm tổ trong đầu gối

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Thay vì sinh sống và phát triển trong môi trường tự nhiên, những “dị vật” đặc biệt này lại chọn cơ thể người làm nơi trú ngụ.
 

1. Ốc kim loại nằm trong mũi suốt hai năm mà không hay biết

Một phụ nữ 57 tuổi người Ý đã tới gặp bác sĩ để khám xét vùng mặt bị đau bất thường của mình. Phải sau khi chụp X-quang, các bác sỹ mới phát hiện một con ốc kim loại trong khoang mũi nằm gần vị trí mắt của bà.

Ảnh chụp X-quang cho thấy con ốc kim loại nằm sâu trong khoang mũi.

Cách đây 2 năm, bà có thực hiện một ca cấy ghép răng. Khi đó, bác sĩ nha khoa đã cắm một con ốc kim loại dài 2cm vào hàm trên của bà. Tuy nhiên thay vì nằm đúng vị trí, con ốc cấy ghép đã trượt khỏi hàm trên và lọt vào khoang mũi.

2. Sán dây to bằng đồng xu kí sinh trong não

Cô Sherry Fuller, 40 tuổi, người Anh thường xuyên bị những cơn đau đầu khủng khiếp hành hạ, sau đó biến chứng thành tai biến khiến sức khỏe cô yếu dần đi.

Khi được các bác sỹ của bệnh viện Hoàng Gia Anh khám chữa, họ phát hiện cô mắc phải căn bệnh u nang não do vi khuẩn. Trong não cô Fuller có một con sán dây có kích thước lớn bằng đồng xu 5 pence và nó chính là nguyên nhân chính gây ra những cơn đau đầu cũng như các triệu chứng tai biến khác như mất khả năng thính giác hay tư duy…

3. Ốc sên làm tổ trong đầu gối

Cậu bé Paul Franklin sống tại thành phố Aliso Viejo, quận Cam, bang California, Mỹ trong một chuyến du lịch biển với gia đình đã vô tình bị vấp ngã khiến đầu gối sưng tấy. Các bác sỹ chẩn đoán cậu bé bị nhiễm trùng khuẩn tụ cầu. Thế nhưng sau một thời gian điều trị, vết thương của cậu bé không hề lành lại mà càng thâm đen đến đáng sợ.

Vội vã đưa con đến bệnh viện để bác sỹ lấy phần mủ trong đầu gối Paul ra, cả gia đình và các bác sỹ đều vô cùng kinh hãi khi thấy một con ốc sên rơi từ vết thương của Paul ra và thậm chí khi đó nó vẫn còn sống. Bố cậu bé cho rằng, có thể do Paul ngã trúng mỏm đá có trứng ốc sên nên chúng đã chui vào vết thương hở của cậu và lớn lên trong đó.

4. Mọc cây đậu trong phổi

Cụ ông Ron Sveden, 75 tuối, sống tại bang Massachusetts, Mỹ thường xuyên gặp phải những cơn ho kéo dài và thũng phổi trong một thời gian dài. Nghi ngờ bị ung thư phổi, ông đến bệnh viện để xét nghiệm và phát hiện ra một cây đậu cao 4cm trong phổi của ông.

Ông Sveden.

Ảnh chụp X-quang cây đậu mọc mầm trong phổi của ông Sveden.

Cả ông Sveden và bác sĩ đều phỏng đoán, có lẽ trong lúc ăn đậu, một hạt đã rơi vào khí quản, sau đó mắc ở phổi và nảy mầm phát triển.

5. Cá dài 9cm bơi lội trong phổi người

Cậu bé Anil Barela,13 tuổi sống tại bang Madya Pradesh, Ấn Độ đã thử chơi trò nuốt cá sống với bạn bè, thay vì nuốt chửng, cậu lại cho con cá vào miệng và hút, việc này khiến cho con cá bị chệch hướng và rơi vào phổi.

Sau đó không lâu, cậu bé cảm thấy vô cùng khó thở và phải nhập viện khẩn cấp. Khi các bác sỹ phát hiện và lấy con cá ra khổi phổi Anil, con cá vẫn còn… sống và có thể tiếp tục bơi lội.

 

Theo Tiin

Mời bạn xem thêm:

Những thói quen tưởng tốt nhưng hại sức khỏe
Rùng rợn trào lưu lột da như rắn để làm trắng
Rợn người với những món ăn kinh dị nhất trên thế giới

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận