Phim “người lớn” bất ngờ được trình chiếu công khai giữa trạm xe buýt

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Nhiều hành khách qua lại một trạm xe buýt ở thành phố Curitiba (Brazil) đã có phen ngỡ ngàng và bối rối khi đoạn phim “người lớn” dài 15 phút được trình chiếu trên màn hình hiển thị thông tin xe buýt vào giờ cao điểm.
 

Theo các nhân chứng của vụ việc, đoạn phim “người lớn” đã xuất hiện trên mọi màn hình hiển thị thông tin các chuyến xe bên trong trạm xe buýt và đoạn phim kéo dài đến 15 phút mới được ngừng lại.

 

Đoạn phim “người lớn” được trình chiếu trên màn hình hiển thị thông tin ở trạm xe buýt
 

Vụ việc đã nhanh chóng “gây bão” trên mạng xã hội tại Brazil, buộc cảnh sát nước này phải vào cuộc điều tra. Theo điều tra ban đầu có những dấu hiệu cho thấy tin tặc đã tấn công vào hệ thống mạng tại trạm xe buýt này, sau đó cho trình chiếu đoạn phim lên màn hình hiển thị thông tin tại đây.

Đại diện tòa thị chính Curitiba sau đó đã lên tiếng xác nhận vụ tấn công của hacker nhằm vào công ty có hợp đồng điều hành các màn hình thông báo ở trạm xe buýt và yêu cầu công ty này phải tăng cường bảo mật để tránh những sự việc tương tự trong tương lai. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để tìm hiểu xem ai là thủ phạm đứng sau vụ tấn công này.

Curitiba là thành phố lớn nhất ở miền nam Brazil và lớn thứ 8 quốc gia này, với hơn 2 triệu dân sinh sống.

 

Theo Dân trí

Mời bạn xem thêm:

Thái Lan: In nhầm ảnh diễn viên phim khiêu dâm lên bìa sách giáo khoa
Màn hình trung tâm thương mại bất ngờ chiếu nhầm phim sex suốt 7, 8 phút
Thót tim với những màn sáng tạo "như phim hành động"

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận