Phụ kiện iPad cực độc cho dân yêu âm nhạc

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Các nhạc sĩ tài năng giờ đây đã có thể "bừng cháy" ngọn lửa đam mê của mình với loạt phụ kiện cực độc mà Alesis và ION phát triển, nhằm mục đích đánh vào thị hiếu của người dùng iPad yêu nhạc và thích chơi guitar.

 

Alesis IO Dock: Dock cho nhạc sĩ dùng iPad

Thương hiệu Alesis có lẽ đã khá quen thuộc với người dùng, đã và đang tìm kiếm loạt phụ kiện cực độc cho dòng sản phẩm iPad nhà "Táo" của mình, nhưng ION lại có tiềm lực hơn khi tung sản phẩm "Hot" của mình ra toàn cầu.

Alesis IO Dock cho iPad có thiết kế khá ấn tượng, nhưng thiết bị này đã có mặt tại Pháp cũng một thời gian. Nên người dùng đã quá nhàm chán và muốn bổ sung thêm cho đủ bộ dàn nhạc của mình.

Nào chúng ta hãy điểm lại đôi chút cấu hình của Alesis IO Dock khi bước "ngó nhìn" sang thiết bị khác.

•           2 đầu vào kết hợp XLR ¼ inch / jack để kết nối guitar hay microphone

•           2 Jack cắm ngõ ra

•           1 đầu ra "footswitch"

•           Cổng ra Video (Video Output)

•           2 jack cắm MIDI

•           Cổng video RCA Composite

•           Cổng USB cho phép bạn kết nối với Mac hoặc PC

•           Thiết bị được bán với giá 159 Euro/ tương đương 4,2 triệu đồng

 

Loạt hình ảnh về Alesis IO Dock

 

Video trên tay Alesis IO Dock

 

ION All Star Guitar: Biến iPad của bạn thành một cây đàn guitar!

ION All Star Guitar với ý tưởng thiết kế đơn giản, mang hình thức của một cây guitar điện và bạn chèn iPad vào. Cuối cùng bạn chạy các ứng dụng miễn phí "All Star" có sẵn trên Appstore và trải nghiệm.

"Guitar" có một loa để bạn có thể tự cảm nhận những thành quả và công sức mình tạo ra. Theo đó, All Star Guitar tương thích với hàng chục ứng dụng.

Bạn có thể mua ION All Star Guitar trên Amazon với giá niêm yết khoảng 100 USD/ chưa tới 2,1 triệu đồng.

ION Retro Rocker & JukeBox Dock

Để hoàn tất bài viết hôm nay về loạt phụ kiện của ION. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả bộ đôi phụ kiện Retro Rocker & JukeBox Dock, ý tưởng được ví như một buổi hòa nhạc tại nhà hát chỉ có mặt bạn, iPad và có cả iPhone.

ION cung cấp hai phiên bản, đầu tiên là ION Retro Rocker mang đậm phong cách thiết kế cổ điển và kích thước đủ lớn cho iPad. Phiên bản thứ hai là JukeBox Dock sở hữu kích thước khá nhỏ nhưng đầy phong cách, rất vừa "size" với iPhone.

Hiện chỉ có phiên bản ION Retro Rocker đang được rao bán trên Amazon với giá 129 Euro/ tương đương 3,4 triệu đồng. Còn đối với JukeBox Dock sẽ được bán ra vào cuối năm nay với giá 99 Euro/ tương đương 2,6 triệu đồng.

\

Theo ilovetablette.com

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo