Pin cho máy ảnh Canon NB6L Pisen

Pin cho máy ảnh Canon NB6L Pisen

Nhãn hiệu: Pisen SKU: SP3400
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Pin Pisen NB6L theo chuẩn pin Lithium ion, dung lượng 740mAh hỗ trợ cho chiếc máy ảnh hoạt động hiệu quả trong một khoảng thời gian dài với tuổi thọ cao và an toàn cho thiết bị của bạn.
200.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Pin cho máy ảnh Canon NB6L Pisen

iCamera giới thiệu Pin cho máy ảnh Canon NB6L Pisen Pin sạc PISEN NB-6L hỗ trợ cho chiếc máy ảnh của bạn hoạt động hiệu quả trong một khoảng thời gian dài.

Pin cho máy ảnh Canon NB6L Pisen

Pin Pisen NB6L theo chuẩn pin Lithium ion, dung lượng 740mAh, là nguồn năng lượng dồi dào, hỗ trợ cho chiếc máy ảnh hoạt động hiệu quả trong một khoảng thời gian dài với tuổi thọ cao và an toàn cho thiết bị của bạn.

Pin cho máy ảnh Canon NB6L Pisen

Tính năng sản phẩm:

Lithium-Ion hiện vẫn là loại pin sạc sáng giá nhất bởi các tính năng ưu việt như mật độ năng lượng cao, thời gian sử dụng lâu, suy hao năng lượng thấp và đặc biệt loại bỏ hẳn tình trạng bộ nhớ. Bạn có thể sạc xả pin đơn giản mà không đòi hỏi quy trình phức tạp như các loại pin đời trước.

Pin Pisen NB-6L có mật độ năng lượng khá cao và rất thân thiện môi trường, không có các các yếu tố kim loại độc hại trong vấn đề xử lý thải.

Lượng suy hao của Lithium-Ion còn thấp hơn cả pin Ni-Cd, chỉ bằng phân nửa (10%/tháng). Mặt khác, pin loại bỏ hoàn toàn được hiện tượng bộ nhớ, bạn không cần phải lo lắng tới việc xả sạc và sạc lại định kỳ để nâng tuổi thọ pin, chỉ cần bạn sạc thường xuyên.

Lưu ý: Nếu bạn cứ để pin hết rồi mới sạc hoặc mỗi lúc sạc lại xả hết pin sẽ giảm tuổi thọ nhanh hơn, chỉ được vài trăm lần

Sản phẩm dùng cho: Canon SX510, SX170, S200HS, 105 IS, 107 IS, 200 IS, 210 IS, 300 HS , sx500is, s95, SX710 HS,....

Pin cho máy ảnh Canon NB6L Pisen

Thông số kỹ thuật:

Hãng sản xuất: PISEN
Chuẩn Pin: Lithium ion
Dung lượng pin: 850mAh
Điện thế: 3.7 V
Sử dụng sạc Pin có điện áp: 4.2 volt ± 0.05v (600mA)
Tiêu chuẩn: Q/PISEN 001.1-2010

​Để đặt hàng sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ hotline 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Pin cho máy ảnh Fujifilm NP40 Pisen

Pin cho máy ảnh Sony FR1 Pisen

Pin cho máy ảnh Sony FR1 Pisen

cho thuê thiết bị quay phim chụp ảnh giá rẻ hà nội

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo