Pin Gopro Hero 3/3+ battery giá rẻ tại Hà Nội

Pin Gopro Hero 3/3+ battery giá rẻ tại Hà Nội

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP101 Loại:
Pin cho GoPro Hero 3/ 3+ dung lượng lớn, dùng làm pin thay thế hoặc pin sạc dự phòng, chất liệu bền đẹp, dùng cho những hoạt động quay phim trong thời gian dài. Giá rẻ nhất Hà Nội.
200.000₫

Pin Gopro Hero 3/3+ battery giá rẻ tại Hà Nội

GoPro Hero là dòng camera hành động rất được ưa chuộng hiện nay. Những tính năng vượt trội của nó đã được chứng minh, kèm theo đó những phụ kiện của Gopro Hero 3 và 3+ cũng được nhiều người quan tâm.

Yêu Công Nghệ mang tới cho bạn một sản phẩm mới vô cùng độc đáo: Pin sạc cho GoPro Hero 3/ 3+.

Sản phẩm vừa dùng làm pin thay thế vừa sử dụng như pin sạc dự phòng cho GoPro Hero 3/ 3+. Đế pin gắn vào sau máy HD Hero để tăng thời gian ghi hình lên gấp đôi.

Với dung lượng 1050mAh, bạn thỏa sức sử dụng pin này trong thời gian dài mà không lo hết pin. Thích hợp dùng để ghi hình trong thời gian dài, trong các cuộc đua xe hoặc cho bất kỳ hoạt động nào cần kéo dài gấp đôi thời gian hoạt động của pin.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Dung lượng: 1050mAh
  • Nguồn: 3.7V
  • Màu sắc: đen
  • Thuộc loại pin lithium - ion
  • Dùng làm pin thay thế, pin sạc dự phòng cho GoPro
  • Sử dụng cho GoPro Hero 3/ 3+

Sản phẩm với dung lượng lớn, chất liệu tốt, thời gian sử dụng lâu, rất thích hợp sử dụng cho loại máy quay hành động như GoPro.

Pin sạc cho GoPro Hero 3/ 3+ được phân phối tại Yêu Công Nghệ. Chúng tôi có rất nhiều phụ kiện độc đáo, giá rẻ cho GoPro. Để đặt hàng, bạn vui lòng truy cập website http://yeucongnghe.vn hoặc gọi đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670.

Mời bạn xem thêm:

Camera hành trình thiết kế GoPro Hero SportCam HD Waterproof SJ6000

Sạc pin cho GoPro 3, 3+ sạc đôi dual charger AHDBT-301

Monopod GoPro Hero 3, 3+, 4 gậy tự sướng chụp tập thể chuyên nghiệp

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online