Pooch Selfie: Thiết bị chụp ảnh tự sướng phiên bản dành cho chó

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Với thiết bị hỗ trợ chụp ảnh điện thoại Pooch Selfie, người sử dụng có thể dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên cún cưng.
 
Để khắc phục nhược điểm đang chụp hình dở thì cún cưng lại mất tập trung bởi những thứ xung quanh, thiết bị chụp ảnh tự sướng dành cho chó có tên Pooch Selfie đã ra đời. Được biết, thiết bị công nghệ thông minh này là một sản phẩm mới của công ty Clever Dog Products (tạm dịch: Sản phẩm thông minh cho chó) có trụ sở ở thành phố San Diego, bang California, Mỹ.
 
 
 
Đây là thiết bị rời với một đế nhựa gắn vào điện thoại và một quả bóng tennis sặc sỡ.
 
 
Về cơ bản, thiết bị hỗ trợ chụp ảnh Pooch Selfie chỉ là một đế nhựa được gắn trên khung điện thoại, đi kèm với đế nhựa là một quả bóng tennis có thể tháo rời. Quả bóng này có tác dụng thu hút sự chú ý của các chú chó về phía camera điện thoại, giúp chúng hạn chế cử động để từ đó đem đến cho người sử dụng bức ảnh hoàn hảo nhất.
 
Theo lời giới thiệu của nhà sản xuất, "quả bóng thôi miên" này được thiết kế dành riêng cho điện thoại iPhone và Galaxy. Tuy nhiên, nó cũng vừa vặn với hầu hết các loại smartphone và máy tính bảng khác.
 
Hiện tại, dự án quả bóng ma thuật Pooch Selfie đã thu về 14 nghìn USD (tương đương 318 triệu đồng) trên trang góp vốn cộng đồng Kickstarter, tức là cao gấp đôi so với số vốn dự kiến ban đầu. Sản phẩm có giá 13 USD (khoảng 300 nghìn đồng) và sẽ xuất xưởng vào tháng 12/2015.
 
 
Quả bóng tennis gắn trên đế nhựa có tác dụng thu hút ánh mắt của các chú chó.
 
 
Thiết bị giúp cho người sử dụng có được những bức ảnh hoàn hảo.
 
 
Sản phẩm có giá là13 USD (khoảng 300 nghìn đồng).
 
 

Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận