Rộ tin đồn Apple đang thử nghiệm iPad to như laptop

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

PhoneArena đã trích dẫn một số tin đồn từ nguồn tin giấu tên thân cận với chuỗi nhà máy Foxconn chuyên sản xuất các thiết bị của Apple tiết lộ rằng Táo Khuyết đang trong quá trình sản xuất thử nghiệm thế hệ iPad mới được trang bị màn hình 12,9 inch và có kích thước ngang ngửa một chiếc laptop cỡ nhỏ. Đây có thể là nỗ lực tạo ra một phân khúc người dùng mới của Quả Táo trong bối cảnh iPhone và iPad của hãng đã không còn tạo được nhiều khác biệt so với các đối thủ đến từ Android. Có thể Apple sẽ trang bị cho thiết bị này phụ kiện bàn phím và chuột không dây cộng thêm một vài cải tiến ở iOS để tăng thêm hiệu quả cho nhu cầu công việc.

Rộ tin đồn Apple đang thử nghiệm iPad to như laptop

Nguồn tin này cũng hé lộ thế hệ iPad siêu lớn của Apple sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm tới. Nếu điều này trở thành sự thật thì năm 2014 quả là một năm có nhiều điều bất ngờ từ Táo Khuyết khi mà không chỉ iPad được nâng cấp với màn hình to mà iPhone cũng nhiều khả năng sẽ tích hợp 5 inch độ phân giải Full HD theo nhiều nhà phân tích dự đoán.

Bên cạnh iPad và iPhone màn hình lớn, nhiều người cũng đang kỳ vọng rằng đồng hồ thông minh iWatch sẽ được công bố vào năm sau với màn hình OLED dẻo kích thước 1,5 inch do LG gia công.

Theo Trí Thức Trẻ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo