Rùng mình thú xăm khoét thịt như thời trung cổ

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Phương pháp này được một bộ phận giới trẻ châu Âu ưa chuộng để chứng tỏ sự dũng cảm.

Thay vì sử dụng mực xăm để thay đổi sắc tố da nhằm tạo ra những hình vẽ như ý thì ở kiểu xăm khoét thịt, nghệ nhân xăm mình sẽ "điêu khắc" bằng cách lột bỏ một số phần da để tạo hình.

Quá trình xăm đau đớn này sẽ bao gồm bước loại bỏ phần da thừa sử dụng một con dao đục để "khoét" hình theo ý muốn, sau đó, mực in sẽ được phun trực tiếp vào những "mảng thịt sống" tạo thành những hình xăm phức tạp, độc nhất.

Phương pháp này được một bộ phận giới trẻ châu Âu ưa chuộng để chứng tỏ sự dũng cảm, khả năng chịu đau cao và sự "chịu chơi" đáng nể.

Quá trình xăm sống "kinh dị"
 

Yann Brenyak, 30 tuổi, người Anh, một nghệ nhân xăm hình, được cho là người đi tiên phong trong xu hướng "kinh dị" này, dân trong nghề thường gọi anh là "thợ chạm khắc da thịt"

Ngay sau đăng tải trên tài khoản instagram cá nhân về phương pháp xăm này, Yann Brenyak ngay lập tức có 15.000 người theo dõi.

Không chỉ lột da điêu khắc những hình đơn giản, anh còn có thể điêu khắc chân dung trên da, các hình đối xứng, thậm chí Yann còn nhận xăm điêu khắc trên...lưỡi và tai.

Ngoài Yann Brenyak, một nghệ nhân khác theo đuổi phương pháp xăm hình "trung cổ" này là Samppa Von Cyborg, người Phần Lan và "hành nghề" được hơn 2 năm.

Samppa không chỉ học kỹ thuật xăm mà còn tham gia lớp học của một bác sỹ phẫu thuật chuyên nghiệp để có thể tạo ra những đường cắt "ngọt" nhất.

 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận