Sạc iPhone ngay trên quần jeans

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Nhãn hàng thời trang Joe Jeans (Mỹ) vừa giới thiệu dòng quần jeans Denim trẻ trung kết hợp bộ sạc di động cho các điện thoại iPhone dưới thương hiệu #Hello.
 

Chỉ mới dành cho phái đẹp, #Hello có lẽ là chiếc quần jeans bụi cách điệu đầu tiên tích hợp giải pháp sạc di động cho các điện thoại. Hiện Joe Jeans đang chào bán chiếc quần jeans độc đáo này trên trang web của mình với giá 189 USD. Tuy nhiên mức giá trên chưa bao gồm bộ pin sạc dự phòng #Hello Battery đi kèm có giá lẻ 49 USD.


 

Theo Joe Jeans, với bộ sạc dự phòng này, các iPhone 5/5S có thể được sạc đầy đến 85% (từ mức 0%), trong khi đó với iPhone 6 là 70%. iPhone 6 Plus vẫn chưa được hỗ trợ bởi kích thước của chúng lớn hơn so với miệng và độ sâu thiết kế của chiếc túi quần. Ngoài iPhone, công ty cũng đã cho đăng ký một chứng nhận hợp quy cho tính năng đặc biệt này trên một số điện thoại khác.

Tuy nhiên tính năng này sẽ không dành cho những ai đãng trí, bởi bạn sẽ cần phải nhớ gở bỏ bộ sạc dự phòng này ra trước khi cho chúng vào máy giặt.

Trong tương lai, Joe Jeans cho biết họ cũng sẽ ra mắt phiên bản quần jeans tương tự dành phái mạnh.

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Tròn mắt xem tuyệt chiêu sạc pin điện thoại bằng... củ khoai tây
Cách khắc phục iPhone, iPad sạc pin chậm
3 cách đơn giản để cáp sạc iPhone bền hơn

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận