Samsung ‘chê’ màn hình và khả năng đa nhiệm của iPad kém

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Samsung vừa tung 2 video quảng cáo ‘dìm hàng’ một mẫu máy tính bảng bí ẩn mà khả năng rất cao đó chính là chiếc iPad của Apple, nó rất giống cả về hình dáng và những gì iPad hiện đang được trang bị.

Video đầu tiên nói về việc thể hiện màu sắc trên tấm nền màn hình Super AMOLED của chiếc Galaxy Tab S vừa mới được hãng ra mắt, và đối thủ đang được nói đến trong đoạn video không ai khác chính là chiếc iPad với hình thù giống hệt, sử dụng màn hình LCD. Samsung đã ví von màn hình của Tab S đạt độ tương phản cao hơn hẳn so với iPad, nhờ vậy máy thể hiện các gam màu khá chính xác và nổi bật, trong đó gam màu đen hiển thị tốt nhất. 

Samsung ‘chê’ màn hình và khả năng đa nhiệm của iPad kém

Đoạn video kế đến khá hài hước được mô tả thông qua một ông bố và đứa trẻ đang có 2 sở thích khác nhau, tuy nhiên khả năng thực thi đa nhiệm trên iPad không cho phép để cả 2 bố con có thể cùng xem 2 chương trình trên 1 màn hình, điều này đã dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười. Không những thế, video còn đề cập đến những thuận tiện trong việc sử dụng chiếc Galaxy Tab S để nhận cuộc gọi từ Galaxy S5.

Mời bạn cùng xem qua 2 video dưới đây:

Màn hình Galaxy Tab S tốt hơn trên iPad 

Đa nhiệm trên Galaxy Tab S tiện dụng hơn trên iPad

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo