Samsung có ý định sản xuất chiếc smartphone trong suốt?

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Việc sản xuất chiếc smartphone trong suốt đã và đang là trào lưu được rất nhiều công ty công nghệ theo đuổi. Mặc dù vẫn chưa thành công trong việc phát triển nên chiếc smartphone trong suốt hoàn toàn thế nhưng công nghệ đã phần nào giúp con người tới gần sản phẩm này.
 
Samsung có ý định sản xuất chiếc smartphone trong suốt? 1
Trước đây, một công ty đã thành công trong việc chế tạo màn hình trong suốt.
 
Mới đây, Samsung đã thành công trong việc đăng kí bản quyền màn hình trong suốt với cảm biến ở cả mặt trước và mặt sau của thiết bị. Trong khi mặt trước sẽ giúp người dùng sử dụng các thao tác thông thường thì mặt sau sẽ là nơi để người dùng điều khiển các tập tin cùng nội dung ẩn cũng như một số cách thức tùy chỉnh sản phẩm.
 
Samsung có ý định sản xuất chiếc smartphone trong suốt? 2
Bản quyền thiết kế của Samsung với khả năng cảm ứng ở cả mặt trước và mặt sau của thiết bị.
 
Tất nhiên, thiết bị với khả năng điều khiển ở cả mặt trước với mặt sau này không thể có màn hình quá lớn. Nếu như màn hình quá lớn, người dùng sẽ bắt buộc phải sử dụng thiết bị bằng hai tay và cách thức tương tác với màn hình sau sẽ... khá kì quặc.
 
Samsung có ý định sản xuất chiếc smartphone trong suốt? 3
Kích thước sản phẩm quá lớn sẽ tạo sự bất tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng.
 
Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Samsung có ý định tiếp tục phát triển công nghệ này và áp dụng nó vào loạt smartphone sắp tới của mình hay không. Ở thời điểm hiện tại, hãng công nghệ Hàn Quốc đang tập trung khá nhiều vào việc sản xuất các loại điện thoại màn hình dẻo, màn hình cong đồng thời là phát triển thêm những loại màn hình với độ phân giải 2K cho loạt smartphone năm 2014.
 
Samsung có ý định sản xuất chiếc smartphone trong suốt? 4
Liệu một chiếc smartphone Samsung màn hình trong suốt có sớm ra đời?
Theo PLXH

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo