Samsung Galaxy S5 cũng được “tắm nước đá” để kêu gọi từ thiện

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Chi nhánh Samsung ở Anh đã dội nước đá lên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 theo đúng thử thách của "Ice Bucket Challenge".
 

Mới đây, chi nhánh Samsung Mobile ở Anh đã cho “con cưng” của mình, chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 tham gia vào thử thách “Ice Bucket Challenge”, một trong những phong trào kêu gọi từ thiện "hot" nhất hiện nay.

Samsung Galaxy S5 được dội nước đá như một cách để nâng cao nhận thức về căn bệnh ALS. Nhiều người cho rằng đây vừa là cách khác biệt để Samsung kêu gọi quyên góp, vừa là cách để gã khổng lồ xứ kim chi  “khoe” mức độ chống thấm nước "khủng"  của Samsung Galaxy S5.

Ngoài ra, trong đoạn video được đăng tải lên Youtube, Samsung còn không quên thách thức các thiết bị đối thủ như iPhone 5S, Lumia 930, One M8 tham gia vào thử thách này. Đây quả là một đòn "chơi khăm" của "ông lớn" Hàn Quốc, bởi các thiết bị kể trên đều không có khả năng chống thấm nước.

Đại diện của hãng Samsung ở Anh cho biết họ đã đóng góp cho một tổ chức từ thiện có tên MBDA, giống với tổ chức ALS ở Mỹ. “Họ là một trong những tổ chức từ thiện liên quan đến phong trào Ice Bucket Challenge ở Anh,” phía đại diện của Samsung ở Anh khẳng định.

Xem video Samsung Galaxy S5 “tắm nước đá” tại đây:

 

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Mở hộp Samsung Galaxy S5 đầu tiên tại Việt Nam
5 tính năng trên Samsung Galaxy S5 có thể dễ dàng “bắt chước”
Samsung Galaxy S5 LTE-A màn hình 2K pixel về Việt Nam

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo