Samsung 'khiêu chiến' iPad bằng tablet màn hình AMOLED mới

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Theo Naver, Samsung đang nung nấu ý định sản suất một dòng máy tính bảng cao cấp sử dụng màn hình công nghệ AMOLED. Trích dẫn tử một nguồn tin giấu tên, Samsung đang lên kế hoạch ra mắt hai chiếc máy tính bảng, một màn hình 8 inch và một màn hình 10 inch. Cả hai thiết bị đều sẽ đi kèm với màn hình hiển thị công nghệ AMOLED mới nhanh hơn, mỏng hơn, và sáng hơn so với màn hình LCD.

Như vậy, máy tính bảng sẽ trở thành một bộ phận trong dòng sản phẩm cao cấp của Samsung. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, sắp tới máy tính bảng của hãng này sẽ có mức giá cao hơn.

Máy tính bảng chưa bao giờ là thế mạnh của Samsung.

Ít nhất là một trong những máy tính bảng sẽ tung ra vào đầu năm tới đồng thời Samsung ra mắt Galaxy S5, báo cáo nói thêm. Nhiều nguồn tin cho biết, việc cung cấp hai dòng máy tính bảng cao cấp có kích thước màn hình khác nhau cho thấy, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Samsung không gì khác ngoài iPad Air và iPad Mini của Apple.

Hiện cả iPad Air và iPad Mini 2 đều đang sử dụng màn hình LCD nhưng được trang bị công nghệ Retina nhằm tăng cường độ phân giải cũng như chất lượng hiển thị. Còn Samsung vừa trang bị công nghệ màn hình AMOLED cho điện thoại thông minh màn hình cong đầu tiên của mình là Galaxy Round.

Theo Trí Thức Trẻ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo