Samsung trình làng Galaxy Note 4 tại Việt Nam

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Sau một tháng ra mắt tại Đức, Galaxy Note 4 đã được hãng điện thoại Hàn Quốc ra mắt tại Việt Nam. Sự kiện được tổ chức hoành tráng trước báo giới và nhiều người nổi tiếng.

 

 
Sau sự kiện tại IFA (Berlin, Đức), Samsung đã mang chiếc Galaxy Note 4 về Việt Nam và giới thiệu hoành tráng tại TP.HCM.
 

 
Tại sự kiện, đại diện của Samsung đã trình diễn những tính năng mới trên Galaxy Note 4 xoay quanh chiếc bút S-Pen và camera.
 

 
So với Galaxy Note 3, Note 4 có sự nâng cấp đáng kể về khả năng chụp ảnh và quay video. Máy cho ảnh có màu sắc tươi sáng và rõ nét.
 

 
Galaxy Note 4 cũng được trang bị khả năng sạc pin siêu tốc, giúp đầy 50% pin chỉ trong 30 phút sạc, nhanh hơn 55 phút so với Galaxy Note 3.
 

 
Samsung cũng công bố mức giá của Galaxy Note 4 ở mức 17,99 triệu đồng. Người mua có thể tham gia chương trình mua máy trả chậm hằng tháng.
 

 
Sự kiện ra mắt lần này đan xen nhiều tiết mục nghệ thuật nhằm phô diễn khả năng của chiếc bút S-Pen thế hệ mới trên Galaxy Note 4. 
 

 

 
Nhiều người nổi tiếng cũng đến tham dự và trải nghiệm Galaxy Note 4.
 

 
Nhiều khách mời tỏ ra thích thú với khả năng nhận diện và lưu trữ văn bản của Galaxy Note 4.
 

 
Model này cũng có camera trước góc rộng, cho phép chụp Selfie nhiều người.
 

 

 
Bộ cover phụ kiện cho Galaxy Note 4.
 

 
Giới truyền thông dành nhiều câu hỏi về tham vọng của Samsung với chiếc Galaxy Note 4, cũng như những tính năng mới trên chiếc smartphone này.
 

 

Ông Nguyễn Văn Đạo, Phó tổng Giám đốc Samsung Việt Nam khẳng định hãng tự tin với mức giá 17,99 triệu đồng của mẫu Galaxy Note mới. Đồng thời cho biết công ty này đang đi đúng hướng và duy trì vị thế dẫn đầu ở mảng smartphone màn hình lớn, trong bối cảnh Apple vừa ra mắt chiếc iPhone 6 Plus và khá thành công về mặt doanh số.

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Samsung Galaxy Note 4 cũng bị bẻ cong
Vừa bán ra, Samsung Galaxy Note 4 đã bị phàn nàn
Trên tay Galaxy Note 4 tại Việt Nam

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận