Sau iPhone 6, tới lượt iPad Air 2 bị "tra tấn"

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Tài khoản YouTube RatedRR tiếp tục tung ra đoạn video "tra tấn" iPad Air 2 với công nghệ slow-motion cực kì mãn nhãn.
 
Một thời gian trở lại đây, mỗi khi có các sản phẩm cao cấp được quan tâm ra mắt, bên cạnh các bài thử nghiệm thường thấy như thử nghiệm hiệu năng, thời lượng sử dụng... cộng đồng yêu công nghệ cũng quen dần với một kiểu thử nghiệm kiểu mới được gọi vui với cái tên "thử nghiệm tra tấn".
 
Tính đến thời điểm hiện tại, có lẽ chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus là những "đối tượng" bị tra tấn nhiều nhất làng công nghệ: từ hành hạ bằng búa, dao, nitơ lỏng, máy xay sinh tố cho tới... súng. Tới nay, sản phẩm máy tính bảng mới nhất của Apple iPad Air 2 cũng phải... chịu chung số phận.
 
iPad Air 2 tiếp tục trở thành đối tượng tra tấn.
 
Theo đó, tài khoản YouTube RatedRR mới đây đã tiếp tục tung ra một video ghi lại ba bài thử nghiệm tra tấn đối với iPad Air 2 gồm thử nghiệm thả vào nước, thử nghiệm bẻ cong và thử nghiệm cùng súng. Cụ thể, iPad Air 2 đã vượt qua bài thử nghiệm thả vào nước. Dĩ nhiên, chiếc máy tính bảng này chỉ được ngâm nước trong vòng vài giây bởi nó không được nhà sản xuất trang bị bất cứ chuẩn chống nước nào.
 
Máy được thả vào nước chỉ trong vòng vài giây.
 
Đáng chú ý, ở bài thử nghiệm bẻ cong, người thực hiện video này không thể bẻ thành công thiết bị trong khi đó hôm qua theo những gì được ghi lại trong video của một người dùng YouTube có tên Martin Marcht, không cần tốn quá nhiều lực cũng có thể bẻ gập được thiết bị. Ở bài kiếm tra với súng, dĩ nhiên Apple iPad Air không thể chiến thắng.
 
Bạn đọc có thể xem trọn vẹn màn tra tấn Apple iPad Air 2 ở video dưới đây.
 

Theo Kênh 14

Mời bạn xem thêm:

5 thế hệ iPad đọ dáng

iPad Air 2 tan nát khi bị bẻ bằng tay trần

Venue 8 7000 soái ngôi iPad Air 2 trở thành máy tính bảng mỏng nhất thế giới

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận