Sẽ có iPhone 5,7 inch trong năm tới

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Báo cáo mới nhất từ công ty nghiên cứu Display Research đã đưa ra những phân tích dựa trên số liệu từ chuỗi cung ứng của Apple tại Châu Á cho biết Táo Khuyết có thể tung ra một mẫu iPhone sở hữu màn hình từ 5 đến 6 inch trong năm tới. Display Research đã đưa dự đoán màn hình của iPhone phablet sẽ có kích thước khoảng 5,7 inch.

Sẽ có iPhone 5,7 inch trong năm tới

Công ty này tin rằng việc đưa ra màn hình kích thước và độ phân giải lớn hơn là một yêu cầu quan trọng với Apple trong năm tới trước sức ép từ dòng phablet Android với màn hình Full HD đã trở thành tiêu chuẩn đối với một smartphone cao cấp. Trên thực tế, người dùng có xu hướng thích sử dụng những mẫu điện thoại có kích thước màn hình đủ lớn cho các trải nghiệm mới mẻ hơn và màn hình 4 inch của Apple đang bị cho là quá bé. Ngoài ra, màn hình lớn cũng sẽ tạo điều kiện để Apple trang bị những viên pin dung lượng lớn hơn cho iPhone mới của mình nhằm tạo thêm lợi thế cạnh tranh so với các siêu phẩm Android.

Trước đó, nhiều nhà phân tích cũng đưa ra nhận định rằng Apple sẽ ra mắt iPhone 6 với màn hình 4,8 inch trong năm tới. Wall Street Journal hay KGI Securities cũng chỉ ra rằng iPhone đã đánh mất khá nhiều thị phần về Android do binh đoàn smartphone chạy nền tảng di động của Google ngày càng tăng thêm về kích thước và điều này đáp ứng được thị hiếu người dùng. Apple đã tăng kích thước lên 4 inch kể từ iPhone 5 vào năm ngoái, và một bước tăng tiếp theo trong năm 2014, nếu xảy ra, cũng là điều hợp lý.

Theo Marshable

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo