Siêu mô tô Honda Gold Wing độ 3 bánh ở Sài Gòn

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Trong những sự kiện đua xe lớn tại TP. HCM đều xuất hiện một chiếc Honda Gold Wing 3 bánh ở vị trí dẫn đầu. Chiếc xe này được trang bị nhiều công cụ hỗ trợ đặc biệt.
 


 
Có thể nói Honda Gold Wing là một trong những dòng xe đường trường tiện dụng nhất trên thế giới hiện nay. Những trang bị trên xe không kém gì trên xe hơi. Tuy nhiên, điểm bất tiện duy nhất của nó có lẽ là kích thước khá lớn. Một người khỏe mạnh cũng rất vất vả để chống chân mỗi khi dừng xe. 
 

 
Chính vì vậy, chủ nhân chiếc xe đã quyết định đặt hàng bộ kit 3 bánh từ Mỹ để lắp trên chiếc xe này. Tất nhiên, sau khi lắp bộ kit, kích thước chiếc xe trở nên đồ sộ hơn rất nhiều, tuy nhiên, người lái không còn phải chống chân, điều khiển cũng dễ dàng hơn.
 
Honda Gold Wing được trang bị động cơ 1832cc, 6 xi-lanh, SOHC, làm mát bằng nước.
 

 
Chiếc xe trong bài viết này thuộc Hội mô tô Thể thao TP. HCM, có nhiệm vụ dẫn các đoàn đua xe đạp trên địa bàn khu vực. Chính vì vậy, xe được trang bị còi hú, đèn ưu tiên ở hai bên hông.
 

 
Xe trang bị đầy đủ tiện nghi tương tự như xe hơi, bao gồm hệ thống âm thanh giải trí, hệ thống định vị, màn hình LCD trung tâm... Đặc biệt, chiếc xe này còn được trang bị máy bộ đàm để liên lạc giữa các thành viên trong đoàn.
 
Yên xe rộng rãi, có tựa lưng, đảm bảo sự thoải mái nhất khi vận hành đường dài.
 
Phanh đĩa kép phía trước được bọc thép mạ chrome phía ngoài.
 

 

Honda Gold Wing nguyên bản có giá khoảng 24.000 USD tại Mỹ. Phiên bản mới nhất của dòng xe này còn được trang bị túi khí để bảo vệ người lái.

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Bộ đôi mô tô Honda cực hầm hố độ bởi thợ Sài Gòn
BMW giới thiệu bộ đôi mô tô R1200 R và R1200 RS
Dòng mô tô điện mới có thể chạy được 298km sau mỗi lần sạc

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận