Sitpack: Ghế ngồi siêu "lợi hại" có thể thu nhỏ lại bằng lon bia

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Chiếc ghế di động tiện lợi này sẽ cho bạn một chỗ để ngồi nghỉ ở nơi công cộng vô cùng thoải mái.
 

Chiếc ghế mang tên Sitpack này là ý tưởng phát minh của một nhóm ba chàng trai đến từ Copenhagen, Đan Mạch. Sitpack có kích thước cực kỳ nhỏ gọn như một món đồ chơi, có thể đút lọt vào túi quần.

Sau đó, bạn có thể duỗi nó ra và ngồi lên như một chiếc ghế 3 chân cực kỳ chắc chắn. Khi thu gọn lại, thiết bị này có hình dáng gần giống với một lon bia. Hai thanh lật khi bung ra tạo thành mặt ghế và các ống xếp được kéo dài ra để tạo chân ghế đến độ dài phù hợp với chân của mỗi người. 

 
Sitpack: Ghế ngồi siêu
 
Sitpack được làm chủ yếu từ được làm bằng nhựa, nhưng cấu tạo của nó cũng rất vững chắc khi có thể chịu được sức nặng của một người có trọng lượng cỡ 130kg. Không những vậy, các nhà sản xuất còn thiết kế rất tỉ mỉ để bạn có thể ngồi được tại những không gian hẹp và đông người như sân vận động, bến xe, v.v... mà vẫn giữ được tư thế ngồi thẳng lưng để cho máu lưu thông.
 
 
Chiếc ghế Sitpack vừa hoàn thành kêu gọi góp vốn cộng đồng trên trang Kickstarter vào cuối tháng 11 vừa qua. Dự kiến, sản phẩm có mặt trên thị trường vào tháng 4/2015 với 7 màu sắc khác nhau để tùy cho bạn chọn lựa. Giá bán lẻ của mỗi chiếc là 60 USD (~1,2 triệu VND).
 
 

Theo Kênh 14

Mời bạn xem thêm:

Làm ghế ngồi cực êm ái từ thùng sơn bỏ đi
Tự chế ghế gấp picnic siêu tiện lợi
Nhật Bản sản xuất ghế thông minh biết an ủi người dùng

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận