Smartphone chuyên chụp ảnh Xperia Z1 có giá khởi điểm gần 15,5 triệu đồng

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Sau khi ra mắt không lâu, một số hãng bán lẻ tại Anh, Đức và Mỹ đã công bố mức giá dự kiến dành cho Xperia Z1, siêu phẩm điện thoại chụp ảnh của Sony với camera độ phân giải 20,7 megapixel. Cụ thể, hãng bán lẻ Clove tại Anh đã đưa ra mức giá 564 bảng (cả thuế VAT) tương đương 18,5 triệu đồng dành cho Xperia Z1 trong khi hãng bán lẻ Negri Electronics của Mỹ lại rao bán Xperia Z1 với giá 730 USD (gần 15,5 triệu đồng). Tại Đức, Xperia Z1 sẽ được bán với giá 650 EUR (hơn 18 triệu đồng). Chiếc điện thoại này sẽ bắt đầu được bán tại Mỹ và Anh từ trung tuần tháng 9.

Smartphone chuyên chụp ảnh Xperia Z1 có giá khởi điểm gần 15,5 triệu đồng

Đối với các phụ kiện dành cho Xperia Z bao gồm hai ống kính QX100 và QX10, mức giá dự kiến lần lượt là 500 USD và 250 USD. Còn đồng hồ thông minh SmartWatch 2 nhiều khả năng sẽ có giá 200 USD.

Smartphone chuyên chụp ảnh Xperia Z1 có giá khởi điểm gần 15,5 triệu đồng

Bên cạnh camera độ phân giải 20,7 megapixel, Xperia Z1 sở hữu ngoại hình khá giống đàn anh Xperia Z nhờ khung máy vuông có hai mặt được ốp kính chịu lực khá sang trọng. Không những thế, sườn máy còn được gia cố bằng chất liệu kim loại vừa đem đến cảm giác chắc chắn vừa tạo điểm nhấn trong thiết kế. Thiết bị này tích hợp màn hình 5 inch cho độ phân giải Full HD, hỗ trợ công nghệ TRILUMINOS và X-Reality, hai công nghệ hình ảnh cao cấp nhất của Sony, một có tác dụng tăng cường độ sâu màu và một có tác dụng cải thiện chất lượng video.

Theo GenK

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo