Smartwatch Moto 360, LG G Watch, Samsung Gear Live đồng loạt ra mắt tại Google I/O

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Cả 3 sản phẩm đồng hồ thông minh mới đến từ LG, Samsung và Motorola đều sẽ chạy trên nền tảngAndroid Wear.

LG G Watch

Sau những tin đồn xuất hiện trong thời gian quan, thiết bị đeo tay G Watch của LG chính thức có mặt tại sự kiện Google I/O tối qua. Máy sở hữu màn hình vuông vắn với kích thước 1.65 inch, cấu hình máy khá ổn khi chạy vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400, 512MB RAM, 4GB bộ nhớ trong. Thật tuyệt vời là sản phẩm này có thể chống nước và bụi theo chứng chỉ IP67. Bạn có thể đặt hàng LG G Watch ngay trong hôm nay thông qua Google Play Store ở 12 quốc gia (Mỹ, Nhật Bản, Anh, Đức, Hàn Quốc, …)

Samsung Gear Live

Tiếp đến là chiếc Gear Live đến từ Samsung, Gear Live trông không khác như một bản sao của các mẫu Gear hiện nay, tuy nhiên Gear Live không hỗ trợ camera. Thông số cấu hình máy bao gồm, màn hình 1.63 inch Super AMOLED, vi xử lý tốc độ 1.2GHz, 4GB bộ nhớ trong, 512MB RAM, máy cũng có thể chống nước và bụi tương tự LG G Watch. Samsung hiện đang bán Gear Live với mức giá 199.99USD trên Google Play Store, người dùng có thể đặt hàng ngay từ thời điểm này.

 

 

Moto 360

Cuối cùng, chúng ta có chiếc Moto 360 với thiết kế độc đáo và hoàn toàn mới lạ so với những mẫusmartwatch hiện nay. Thay vì kiểu dáng vuông vức như G Watch, Gear Live, Moto 360 hướng đến thiết kế ‘cổ điển’ với màn hình mặt tròn. Tuy nhiên phải đến cuối hè năm nay Moto 360 mới chính thức đến tay người sử dụng, giá bán và cả cấu hình vẫn chưa được hãng tiết lộ. Dưới đây là một số hình ảnh tuyệt đẹp về Moto 360 được trang công nghệ The Verge ghi lại. 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo