Sốc: người đàn ông chịu chơi dùng gần 700 triệu biến nhà thành “động ma”

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Nếu như với các gia đình khác, việc có bí ngô, có hình nộm yêu tinh, có hóa trang… là đã đủ cho Halloween nhưng nhà Waltons lại không nghĩ như vậy.
 


Chếc xe bị đập phá bên ngoài cửa ra vào.

 

Theo đó, gia đình Walton đến từ Preston, Lancashire, Vương quốc Anh đã bỏ ra hơn 20.000 Bảng (khoảng 680 triệu đồng) để trang hoàng căn hộ của mình theo phong cách ma quái. Được biết, người chủ Chris Walton, 48 tuổi, đã dành ra 10 tháng để qua một số quốc gia nhằm tham khảo thiết kế trước khi về xây dựng "động ma" của mình.


Du khách sẽ được ăn những món ăn đáng sợ này.
 

“Động ma” của Walton có nhiều phòng, được đặt theo những cái tên rùng rợn như “Zombie's House” (nhà của xác sống, “Dracula's Lair” (hang quỷ Dracula), “Exorcist room” (phòng Pháp sư) và phòng “Haunted Carnival” (lễ hội ma ám).

Bên ngoài, ông bố trí khá nhiều vật dụng rùng rợn. Trước cửa là chiếc ô tô màu đỏ bị zombie (thây ma) đập phá tan tành. Bên trong các căn phòng, máu me vương vãi khắp nơi không khác gì cuộc thảm sát vừa diễn ra. Đâu đó còn có những cánh tay bị chặt, mắt, não… và cả chiếc quan tài chứa xác chết.
 


Quan tài được đặt mọi nơi.
 

“Chúng tôi sẽ mở cửa miễn phí cho mọi người cùng tham quan trong dịp Halloween này. Tuy nhiên, sẽ có điều kiện nhỏ, đó là họ sẽ tham gia vào một cuộc khảo sát cho nghiên cứu ung thư nhưng không bắt buộc”, Chris Walton cho biết.

Một số hình ảnh về ngôi nhà siêu rùng rợn này:

 


Cảnh tượng đáng sợ bên ngoài...


Nhưng bên trong, mọi thứ còn rùng rợn hơn nhiều.


Các hình nhân xác sống có mặt ở khắp mọi nơi.

Những món ăn đậm chất kinh dị.


Các thành viên chịu chơi của "động ma".

 

Theo Yan

Mời bạn xem thêm:

Sốc: Cảnh báo nguy cơ sóng thần cao 200m "tái xuất"
Sốc: Chuẩn bị có ca ghép đầu người đầu tiên trên thế giới
Cực sốc với "quái vật" đầu cá heo, thân cá chình xuất hiện ở Nam Định

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận