Sốc trước loạt ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của phụ nữ Trung Quốc

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Sự thay đổi hoàn toàn trong loạt ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của 20 phụ nữ Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.
 
 

Liu Yisong, 26 tuổi, một giáo viên dạy múa ở Thành Đô, Tứ Xuyên.

 

Bức ảnh bên trái là trước khi Liu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, bức bên phải là sau khi cô đã đụng "dao kéo" để sửa lại mặt. Liu không thích đôi mắt 1 mí, chiếc mũi thấp, gương mặt tròn và vầng trán hẹp của mình. Chính vì vậy, cô đã thực hiện phẫu thuật cắt mí, tạo cằm V-line, nâng mũi, tiêm collagen và trị liệu trẻ hóa làn da.

Zhang Cher là một ca sĩ 27 tuổi ở Trùng Khánh. Zhang tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để sửa mí mắt, mũi, gò má và trị tàn nhang.

 

Cặp sinh đôi 22 tuổi này là những sinh viên đến từ Nam Ninh.
 

Cả hai đều không thích chiếc mũi hếch, gương mặt tròn, đôi mắt và những nốt mụn trên mặt. Vì vậy, cặp song sinh đã đi nâng mũi, phẫu thuật mắt, tạo cằm V-line, tiêm Botox và trị liệu bằng tia laser.

Yan Xu là một nhà môi giới 22 tuổi đến từ Hạ Môn, Phúc Kiến. Yan đã cắt mí, nâng mũi, gọt cằm, tiêm Botox và điều trị da bằng công nghệ IPL.

 

Yumei Xie, 26 tuổi, đến từ Vũ Hán, Hồ Bắc.

 

Cô là một giáo viên dạy nhảy jazz. Bức ảnh bên trái là Xie trước khi sửa mũi, cằm và thực hiện quy trình hút mỡ trên mặt. Cô cũng tiêm Botox và tẩy lông trên trán.

Huang Silan là một ca sĩ phòng trà 20 tuổi ở Ôn Châu, Chiết Giang. Cô đã thực hiện phẫu thuật tạo mắt 2 mí, nâng mũi, điều trị laser để xóa tàn nhang trên mặt và nối mi.

 

Wangchen Chen, 24 tuổi, đến từ Hợp Phì, An Huy, thay đổi hoàn toàn sau khi sửa mũi, tiêm Botox và kéo dài lông mi.

 

Liu Yi, 25 tuổi, là quản lý văn phòng cho một công ty bất động sản tại Quý Dương. Liu đã cắt mí và nối mi.

 

Yang Jiayi là một thư ký 21 tuổi, đến từ Bắc Kinh.

 

Ban đầu, Yang phẫu thuật tạo hình lại đôi mắt và kéo dài lông mi. Sau đó, cô thực hiện tạo cằm V-line, độn cằm, sửa mũi. Cuối cùng, Yang tiêm Botox vào trán và mũi, rồi điều trị da bằng phương pháp IPL.

Lu Ying, 30 tuổi, là một biên tập viên tạp chí ở Quảng Châu. Cô làm phẫu thuật nâng ngực, sửa mũi và phần cằm.

 

Một bà mẹ 29 tuổi, người Hồ Nam, được gọi là Julie. Sau khi sinh, cô bị teo ngực và tăng cân. Vì vậy, cô đã trải qua phẫu thuật tái tạo ngực, hút mỡ ở bụng và hông, tiêm chất độn Artecoll vào mặt và điều trị da bằng phương pháp IPL.

 

Gao Shanshan, 28 tuổi, bán mỹ phẩm ở Côn Minh, Vân Nam. Cô sửa mũi, cắt mí và tiêm Botox nâng mặt.

 

Zou, 21 tuổi, đến từ Phúc Châu, là một sinh viên. Cô đã làm phẫu thuật tạo mắt 2 mí. Trong bức ảnh chụp sau phẫu thuật, cô đeo thêm kính áp tròng có màu.
 

Lin Wen, 21 tuổi, sinh viên đến từ Ninh Ba, Chiết Giang. Cô không thích chiếc mũi tẹt, mắt nhỏ và khuôn mặt mình. Lin đã làm mũi, tiêm Botox, tạo mắt 2 mí, kéo dài lông mi và đeo kính áp tròng có màu.

 

Wang Pingping, hướng dẫn viên du lịch 24 tuổi đến từ Hàng Châu. Cô đã làm phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi khuôn mặt có "hình quả lê" của mình. Cô cũng làm lại mũi, phẫu thuật mắt và tiêm Botox.

Xu Yan, 1 giáo viên tiểu học 21 tuổi đến từ Tuyền Châu, thực hiện phẫu thuật tạo cằm V-line, sửa mũi và tiêm Botox.
 

Lin, 19 tuổi, là người mẫu đến từ Tuyền Châu.
 

Cô không thích mí mắt trên "bị sưng", xương gò má cao, chiếc mũi và làn da thô ráp của mình. Vì thế, cô đã làm phẫu thuật tạo mắt 2 mí, sửa cằm, sửa đường nét gương mặt bằng cách bơm chất béo vào phần má và trán. Cô cũng điều trị da bằng phương pháp IPL.

Một phụ nữ giấu tên thay đổi đáng kinh ngạc và trẻ lại hàng chục tuổi sau phẫu thuật.
 

Một phụ nữ 56 tuổi đến từ Tứ Xuyên thay đổi rõ rệt sau khi điều trị làn da chảy xệ ở mặt và cổ, nếp nhăn, đôi mắt lão hóa và các đốm đồi mồi. Cô cũng sửa lại cả phần mũi.

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Vay 600 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ, người phụ nữ bị biến chứng kinh hoàng
Kinh hãi! Mặt sưng như quả bóng vì phẫu thuật thẩm mỹ tại gia
8 "tác phẩm" kinh hoàng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận