Sony Xperia Z3 màu đen đột nhiên xuất hiện tại Trung Quốc

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Thời gian gần đây, trên các trang tin công nghệ xuất hiện khá nhiều thông tin về chiếc smartphone Sony Xperia Z3. Qua đó, chúng ta có thể thấy được nét thiết kế của Sony Xperia Z3 không có gì quá khác biệt so với Sony Z2. 

Hôm nay, Phonearena đã đăng tải một số hình ảnh được cho là của Sony Xperia Z3, dường như chiếc điện thoại này được chụp hình từ một nơi nào đó ở Trung Quốc. Cũng có thể đây chỉ là mô hình của Sony Xperia Z3. Trên hình ảnh cho ta thấy, Sony Z3 chạy Android 4.4.4 KitKat, bộ vi xử lý Snapdragon 801, lõi tứ tốc độ xung nhịp 2,5 GHz. Mặt sau chiếc điện thoại Sony Xperia Z3 này là chiếc camera 20.7 MP, ống kính G giống như trên Sony Xperia Z2. Không có thông tin nào về màn hình của chiếc điện thoại này, rất có thể Sony Xperia Z3 sẽ sử dụng màn hình có độ phân giải 1080 pixel hoặc Quad HD.

Sau đây là một số hình chụp về chiếc điện thoại được cho là Sony Xperia Z3.

Màn hình khá lớn, phỏng đoán 5,2 inch.

Liệu rằng Sony có cho ra mắt chiếc điện thoại Sony Xperia Z3 giống những thông tin mà các trang công nghệ đã đưa tin trong suốt thời gian qua hay không? Hay cũng có thể lúc đó chúng ta sẽ được nhìn thấy một chiếc Sony Xperia Z3 mini chăng? 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo