Sự thật đằng sau dòng người xếp hàng mua iPhone 6 ở Mỹ

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Nhà làm phim Casey Neistat đã tạo ra một video cho thấy sự thật về mặt tối phía sau dòng người xếp hàng mua iPhone 6 tại một cửa hàng của Apple hôm sản phẩm được bắt đầu bán ra vào ngày 19/9 vừa qua.

Trong dòng người xếp hàng chờ mua, bên cạnh các fan cuồng có một lượng không nhỏ người dân Trung Quốc chờ đợi nhiều ngày để mua iPhone 6, sau đó trao tay cho các đầu nậu ngay sau khi họ rời khỏi cửa hàng.

 
Người đầu tiên trong dòng người tại Apple Store ở SoHo, New York là một phụ nữ cao tuổi Trung Quốc.
 
 
Nhìn vẻ mặt của những người phụ nữ này, liệu đây có phải thực sự là người có nhu cầu mua iPhone?
 
 
Để là những người mua iPhone, những người đàn ông Trung Quốc này đã phải xếp hàng chờ trong hai ngày
 
 
Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc mọi người cảm thấy mệt mỏi và tìm chỗ nghỉ ngơi, thậm chí có những người phải ngủ trong túi rác.
 
 
Cảnh sát đi tuần trên các con phố, nói với những người đang thức trong dòng người xếp hàng mua iPhone rằng cơ thể họ đang bốc những mùi hôi thối nồng nặc.
 
 
Không rõ lí do nào mà một phụ nữ Trung Quốc đã gào thét khi bị cảnh sát bắt giữ, buộc tra tay vào còng số 8 và đưa vào xe chở về trụ sở.
 
 
Chờ đợi trong thời gian dài, những gì mà người mua nhận được chính là được sở hữu hai chiếc iPhone 6 từ Apple, thanh toán bằng tiền mặt.
 
 
Nhưng ngay sau khi rời khỏi cửa hàng, công việc của họ là tìm một người nào đó sẵn sàng mua lại điện thoại. Thường những người mua iPhone lại là các đầu nậu, và dĩ nhiên số tiền mà họ chi ra để mua iPhone là cao hơn so với giá gốc.
 
Theo Vietnamnet

 

Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận