Tablet Windows của Nokia có thiết kế giống điện thoại Lumia

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Trang WiPCentral khẳng định họ từng được nhìn thấy mẫu máy tính bảng mới của Nokia và tiết lộ một số thông tin về ngoại hình của máy.

Cụ thể, máy tính bảng mới của Nokia được cho là có nhiều màu sắc với các cạnh được bo tròn giống điện thoại Lumia. Model này nguồn tin được nhìn thấy có màu đỏ tươi. Trong khi đó, màn hình của máy có kích thước khoảng 11 inch.

Tablet mới của Nokia có thể được trình làng tại một sự kiện của hãng trong hai ngày 26 và 27/9 sắp tới tại thành phố New York .Theo WPCentral, chiến lược của Nokia trong năm nay là mỗi quý giới thiệu một sản phẩm "hot". Ví dụ như Lumia 925 ra mắt vào tháng 5 thì Lumia 1020 lại được trình làng vào tháng 7. Trong khi đó, các sản phẩm tầm thấp hơn như Lumia 625 thì được giới thiệu trong khoảng thời gian ở giữa hai model cao cấp.

Về nơi tổ chức sự kiện, thành phố New York được coi là địa điểm ưa thích của Nokia trong các buổi ra mắt sản phẩm cao cấp trong thời gian gần đây. Hai mẫu Lumia 920 và 1020 đều được giới thiệu tại nơi này. Trong khi đó, các sự kiện ra mắt kém quan trọng hơn thường được tổ chức tại các thành phố khác hoặc các triển lãm công nghệ.


Tablet Windows của Nokia được đồn là có vẻ ngoài giống điện thoại Lumia. Ảnh: Thelumiablog.

Hôm qua, một số nguồn tin cho biết tablet mới của Nokia sẽ dùng chip Qualcomm Snapdragon 800 bốn lõi với chip đồ hoạ Adreno 330. Bên cạnh đó, độ phân giải màn hình của sản phẩm là 1.371 x 771 pixel. Ngoài ra, máy còn có thể được trang bị RAM 2 GB đồng thời được tích hợp cổng USB, HDMI cùng khe cắm sim.

Hệ điều hành sử dụng trên tablet Nokia mới vẫn là một bí ẩn. Trong khi không ít người dự đoán máy sẽ chạy hệ điều hành Windows RT dựa trên tin đồn máy sử dụng chip nền tảng ARM thì một số khác lại cho rằng sản phẩm sử dụng Windows 8. Những người có dự đoán thứ hai cho rằng Nokia ra tablet Windows 8 là lựa chọn sáng suốt hơn bởi giới truyền thông cũng như công nghệ đang quan tâm hơn tới việc phiên bản Windows 8.1 mới nhất sẽ được chuyển cho các nhà sản xuất vào tháng 8 và xuất hiện trên các sản phẩm mới vào tháng 9 năm nay.

Theo Tin247

 

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo