Tàu lượn siêu tốc thực tế ảo đưa bạn du hành tới... Internet

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Công nghệ này sẽ đưa bạn tới thế giới Internet theo phong cách độc đáo bậc nhất.
 
 
Hiện tại, công nghệ kính 3D Oculus Rift của Facebook được coi như là trào lưu của thời đại mới. Người ta lần lượt tạo ra rất nhiều các sản phẩm thú vị và độc đáo liên quan tới chiếc kính này. Trong đó, sản phẩm demo ấn tượng nhất chính là tàu lượn siêu tốc đầu tiên dẫn đường cho bạn tới thế giới... internet của Yahoo! Nhật Bản. 
 

Tàu lượn Internet dựa trên kết quả tìm kiếm.

 
Theo như các thông tin từ trang web IT Media cho biết, người ngồi trên tàu lượn siêu tốc sẽ được trang bị thêm một bộ kính Oculus Rift để đi vào "không gian". Để chiếc tàu lượn có thể chạy, bạn sẽ nhập một từ khóa đặc biệt nào đó vào, chẳng hạn như "tennis" hay "iPhone 6". Chiếc tàu lượn sẽ đưa bạn đi tới khắp không gian ảo tới các kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, độ "lượn" cao hay thấp, nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào phản hồi của người dùng trên Internet với sản phẩm đang được tìm kiếm. Các hình ảnh và những dòng Tweet trên trang Twitter về sản phẩm này cũng sẽ hiện lên đồng thơi khi bạn du ngoạn trên Internet.
 
 
Sản phẩm này vừa được trưng bày cho khách thăm quan đến triển lãm Tokyo Leisure Land đến hết ngày 15/9. Nó sẽ tiếp tục được trưng bày tại triển lãm AD Tech Tokyo từ ngày 17 đến 18/9. Sau đó, sản phẩm sẽ tiếp tục thu thập các ý kiến phản hồi để phát triển trong tương lai.
 
 

 

Theo Kênh 14

Mời bạn xem thêm:

Giầy trượt tên lửa, phương tiện đi bộ siêu tốc

Choáng ngợp trước vẻ đẹp của 10 tàu lượn siêu tốc đắt nhất thế giới

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận