Thầy giáo vẽ bản đồ thế giới chỉ trong 4 phút bằng trí nhớ

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Chỉ trong vòng 4 phút, anh Wang đã có thể mô tả lại bản đồ thế giới chỉ với phấn vẽ, bảng viết và đặc biệt là trí nhớ thiên tài của mình.
 
Bằng trí nhớ và khả năng vẽ đặc biệt, thầy giáo người Trung Quốc Wang Boming đã làm cho những tiết học Địa lý của mình trở nên sống động và cuốn hút hơn với học sinh.
 
Thầy Wang là giáo viên địa lý cấp 2 được biết đến là một trong những họa sĩ vẽ bản đồ bằng tay giỏi nhất thế giới. Anh đã sử dụng khả năng đặc biệt của mình trong mỗi tiết học để minh họa bản đồ thế giới. Theo tờ Shanghaiist, chỉ trong vòng 4 phút, anh Wang đã có thể mô tả lại bản đồ thế giới chỉ với phấn vẽ, bảng viết và đặc biệt là trí nhớ thiên tài của mình.
 
 
Được biết, trước kia anh Wang theo học chuyên ngành hội họa tại tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Anh cho biết anh thường xuyên luyện tập vẽ bản đồ các nước và lục địa ngay từ khi còn là một cậu học sinh trung học cơ sở. Và cho tới nay, thói quen ấy vẫn luôn theo anh. Hằng ngày anh vẫn ngồi trong văn phòng để nghiên cứu về trái đất và bồi dưỡng cho khả năng vẽ của mình.
 
Khả năng vượt trội cùng với lòng kiên nhẫn chăm chỉ rèn luyện chính là chìa khóa dẫn tới thành công ngày nay của anh Wang.

 

 
 
Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận