Thảm thông minh kiêm báo thức "diệt gọn" thói quen ngủ nướng

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Chiếc đồng hồ báo thức kiêm thảm chân Ruggie với tính năng độc đáo sẽ buộc bạn phải bước xuống khỏi giường ngay cả khi đang ngái ngủ nhất.
 

Ngủ nướng là một thói quen tai hại mà hầu hết chúng ta đều gặp phải cho dù đã ý thức điều đó, thậm chí là đặt chuông cứ 5 phút một lần mà vẫn đâu hoàn đấy.Mới đây, nhóm thiết kế Ruggie đến từ thành phố Vancouver, Nga đã cho ra mắt chiếc đồng hồ báo thức thông minh cùng tên có tính năng độc đáo. Đồng hồ Ruggie sẽ giúp bạn bắt đầu ngày mới đầy hứng khởi thay vì một cuộc chiến cân não với cơn buồn ngủ dai dẳng.

Ruggie sẽ giúp bạn đoạn tuyệt với tật ngủ nướng tai hại.Thiết kế lấy cảm hứng từ những người nổi tiếng chỉ ngủ 6 - 7 tiếng một ngày như Bill Gates, Barack Obama, Elon Musk...

Nếu muốn thành công như họ thì việc đầu tiên bạn cần làm là chấm dứt ngay thói quen ngủ nướng. Ruggie sẽ giúp bạn bằng cách "đánh động" cho đến khi bạn đứng trên máy ít nhất 3 giây, và hoàn toàn có thể lâu hơn tùy theo cài đặt của người dùng.

Đồng hồ có thiết kế tối giản và hiện đại với chiều dài 60 cm và chiều rộng 40 cm, rất phù hợp với không gian gia đình. Mặt trên của sản phẩm được làm từ bọt biển màu trắng sang trọng và êm mịn như nhung đem đến cảm giác thoải mái. Ngoài ra, Ruggie còn có đèn LED tự động tắt sau 20 giây không sử dụng và kết nối USB để người dùng lựa chọn chuông báo thức theo sở thích.

Với tính năng thông minh, Ruggie sẽ là người đồng hành đắc lực giúp bạn dậy sớm hơn mỗi ngày, nhờ vậy mà tiết kiệm được vô số thời gian quý báu. Bên cạnh đó, thiết kế sẽ tạo cho chủ nhân thói quen tốt có lợi cho sức khỏe, các mối quan hệ và ngay cả trong công việc.

Hiện nay, đồng hồ báo thức thông minh Ruggie đã thu hút được số vốn lên tới 105 nghìn USD (khoảng 2,1 tỉ VND) trên trang Kickstarter. Sản phẩm được dự kiến sẽ được bán ra vào tháng 11/2016 với mức giá 59 USD (khoảng 1,2 triệu VND), kèm theo dây cáp USB và một cuốn sách thú vị.

Ngủ nướng là vấn đề nan giải mà hầu hết chúng ta đều gặp phải.

Chỉ có thể tắt báo thức bằng cách đứng trên máy ít nhất 3 giây.

Mặt trên của sản phẩm được làm từ bọt biển màu trắng sang trọng và êm mịn như nhung đem đến cảm giác thoải mái.

Người dùng có thể lựa chọn chuông báo thức yêu thích của mình thông qua USB.

 

Theo Soha 

Mời bạn xem thêm:

Bàn làm việc kiêm giường ngủ độc đáo cho dân văn phòng
Chiếc giường ‘khắc tinh’ của các tín đồ ‘ngủ nướng’
Mô hình lều sáng tạo mới, cho bạn cảm giác như được ngủ trên cây

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận