Thanh nối dài cho Ronin-S và Crane 2 - DH10

Thanh nối dài cho Ronin-S và Crane 2 - DH10

Nhãn hiệu: AgimbalGear SKU: SP4245
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Thanh kéo dài tiện lợi dành cho Ronin-S và Crane 2 chắc chắn sẽ giúp bạn khám phá thêm nhiều khả năng và tư thế chụp ảnh, quay phim ấn tượng hơn. Thiết bị chỉ nặng 180g nhưng đủ chắc chắn và mạnh mẽ để hỗ trợ và ổn định gimbal của bạn. Chiều dài sản phẩm khoảng 35cm với đường kính khoảng 3.6cm. Thân máy được làm bằng sợi carbon chất lượng, mang lại cảm giác thoải mái khi cầm.
299.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Thanh nối dài dành cho Ronin-S và Crane 2 - DH10

iCamera xin giới thiệu đến bạn thanh kéo dài tiện lợi dành cho Ronin-S và Crane 2, giúp bạn khám phá thêm nhiều khả năng và tư thế chụp ảnh, quay phim ấn tượng hơn.

thanh keo dai cho crane 2 va ronin s gia re ha noi

Thanh kéo dài dành cho Ronin-S và Crane 2

Sản phẩm có khả năng tương thích không giới hạn nhờ có vít 1/4" tiêu chuẩn để lắp rộng. Bộ ổn định gimbal khác nhau bao gồm DJI RONIN S / RONIN SC / OSMO Mobile 2 / phù hợp, từ đó giúp bạn có được tầm nhìn rộng hơn và cao hơn trong suốt quá trình chụp ảnh và quay video. Bạn cũng có thể lắp trên giá ba chân, thanh trượt hay các thiết bị khác với luồng 1/4 inch.

thanh keo dai cho crane 2 va ronin s gia re ha noi

Sản phẩm có khả năng tương thích không giới hạn nhờ có vít 1/4" tiêu chuẩn

Thiết bị chỉ nặng 180g nhưng đủ chắc chắn và mạnh mẽ để hỗ trợ và ổn định gimbal của bạn. Chiều dài sản phẩm khoảng 35cm với đường kính khoảng 3.6cm. Thân máy được làm bằng sợi carbon chất lượng, mang lại cảm giác thoải mái khi cầm.

thanh keo dai cho crane 2 va ronin s gia re ha noi

Thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi

 

Hotline tư vấn và đặt hàng : 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Giá đỡ mic Boya BY-C04 shock mount

Gậy phao cầm tay The Handler Gopro (hàng chính hãng)

Gậy chụp hình Gopro El Grande 38 (hàng chính hãng)

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo