Thiết kế iPhone 6 đẹp mắt với cảm hứng từ smartphone Lumia

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Các bản thiết kế của iPhone thế hệ tiếp theo ngày càng xuất hiện nhiều hơn, là sản phẩm sẽ thay đổi thiết kế và đang được mong chờ sẽ mang lại luồng gió mới cho dòng sản phẩm iPhone thế nên chiếc iPhone 6 đang được chờ đợi rất nhiều từ cộng đồng công nghệ nói chung cũng như những người hâm mộ Apple nói riêng.
 
Trước khi Apple cho ra mắt iPhone 5C, nhiều hãng sản xuất vẫn cho rằng Apple không tạo cho người dùng sự đa dạng trong các màu sắc của hãng. Thế nhưng sau khi iPhone 5C ra đời, chẳng mấy người quan tâm tới sản phẩm này. Thế nhưng không phải vì lý do đó mà những chiếc iPhone màu sắc không tạo được sự hấp dẫn cho người dùng. Bản concept mới đây từ nhà thiết kế KOBi SNiR đã thay đổi hoàn toàn khái niệm về một chiếc iPhone màu mè.
 
Thiết kế iPhone 6 đẹp mắt với cảm hứng từ smartphone Lumia 1
Mặt sau của sản phẩm gợi nhớ tới chiếc iPad đầu tiên Apple ra mắt cũng như cách thức sử dụng màu sắc khá giống với dòng smartphone Lumia.
 
Thiết kế iPhone 6 đẹp mắt với cảm hứng từ smartphone Lumia 2
Viền siêu mỏng tạo nên sự thanh thoát cho sản phẩm nhưng làm cho thiết kế trông khá... đồ sộ mặc dù sản phẩm có kích thước màn hình "chỉ" 5".
 
Được tạo nên từ nhôm sau đó phủ trên mình một lớp sơn màu sắc, bản thiết kế của KOBi SNiR không làm cho iPhone 6 "nhựa" như iPhone 5C, trái lại tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm.
 
Thiết kế iPhone 6 đẹp mắt với cảm hứng từ smartphone Lumia 3
Nhìn vào cổng kết nối Lightning cũng như jack tai nghe ở đuôi máy có thể thấy chiếc iPhone này rất mỏng.
 
Có thể thấy, chiếc iPhone này mỏng hơn đáng kể so với iPhone 5 cũng như iPhone 5S, cổng kết nối cùng các đường nét vuông vắn hơn tạo sự mạnh mẽ cho sản phẩm. Chiếc iPhone này sở hữu màn hình 5 inch fullHD, hệ điều hành iOS 7 cũng như camera được bố trí vào giữa máy thay vì góc như những sản phẩm trước đây.

Theo PLXH
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo