Thót tim với con đường đi dạo bằng kính trên tháp Eiffel

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Tháp Eiffel - biểu tượng của "kinh đô ánh sáng" chắc chắn sẽ thu hút một lượng khách du lịch đông hơn nữa với một lối đi lát thủy tinh đầy thử thách.
Nằm ở tầng 1 của tháp Eiffel, cách mặt đất 54m, tổng kinh phí cho việc xây dựng lối đi bằng kính này là 37.5 triệu USD. Du khách chắc chắn sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang dạo bước trong không trung khi đến thăm tầng 1 của tháp. Ngoài ra với việc cải thiện tầng 1 và thêm vào lối đi bằng kính, chắc chắn sẽ biến nơi đây thành thánh địa mới cho những người thích chụp ảnh tự sướng.
 
 
Những cạnh bằng kính nhô ra bên ngoài mặt sàn. Tầng 1 tháp Eiffel đã chính thức mở cửa trở lại sau thời gian không hoạt động để xây dựng lối đi bằng kính.
 
 
Lối đi bằng kính được rất nhiều khách du lịch chờ đợi. Nhiều người tò mò đứng dưới chân tháp để quan sát sự thay đổi mới của tháp Eiffel.
 
 
Các mặt kính được lau chùi rất kỹ lưỡng trước ngày mở cửa để mang lại cho du khách trải nghiệm thực tế nhất.

 
Sẽ có rất nhiều du khách hứng thú với việc lưu lại những bức hình độc đáo ở lối đi bằng kính này.
 
 
Tuy nằm ở tầng 1 của tháp Eiffel, những khung cảnh nhìn xuống từ mặt kính cũng là một thách thức rất lớn đối với những người yếu tim và sợ độ cao.
 
 
Những bức ảnh chụp đôi chân như đang đứng trên không rất được các bạn trẻ ưa chuộng.
 


 
Lối đi lát kính của tháp Eiffel đã tạo ra cơ hội để du khách có thể chụp vô vàn kiểu ảnh độc đáo.
 
 
Một cậu bé nhảy tung tăng để kiểm chứng mức độ chịu lực của lối đi bằng kính này.
 
 
Đây chắc chắn sẽ là 'thánh địa" mới cho những người thích tự sướng đến khoe lòng can đảm của mình.
Tháp Eiffel luôn nằm trong top những công trình được nhiều người đến thăm nhất trên thế giới. Với lối đi bằng kính vô cùng đặc biệt này, chính phủ Pháp hy vọng sẽ thu hút đông khách du lịch hơn nữa, và vượt qua mức kỷ lục lên tới 7 triệu khách vào năm ngoái.
 
 
Tổng hợp
Mời bạn xem thêm:
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận