Thumb controller for Ronin/Ronin-M Điều khiển bằng ngón tay DJI

Thumb controller for Ronin/Ronin-M Điều khiển bằng ngón tay DJI

Nhãn hiệu: DJI SKU: SP1905 Loại:
Thumb controller for Ronin/Ronin-M Điều khiển bằng ngón tay DJI, remote control cho Ronnin M hàng chính hãng DJI, cung cấp bởi iCamera.vn, tại Hà Nội, giao hàng toàn quốc
4.100.000₫

Thumb controller for Ronin/Ronin-M Điều khiển bằng ngón tay DJI 

Để người dùng Ronin có thể điều khiển Ronin/ Ronin M một cách dễ dang hơn, iCamera xin giới thiệu sản phẩm Thumb Controller hay còn gọi là Điều khiển bằng ngón tay cho Ronin, Ronin M.

Đây là sản phẩm mới ra mắt của DJI với những tính năng và ưu điểm nổi trội:

Điều khiển ngón tay cái không dây Ronin

Lắp đặt và sử dụng đơn giản, điều khiển ngón tay cái không dây của DJI Ronin điều khiển Ronin và Ronin-M một cách dễ dàng và trực quan, thậm trí với trình điều hành đơn. Bắt chụp những khung hình khó và dường như không thể và bắt đầu sử dụng gimbal của bạn với đầy đủ các khả năng của nó.

Hoàn thiện điều khiển bằng ngón tay cái

Thanh tùy chỉnh nhạy, cho phép bạn thay đổi các thiết lập nhanh chóng, tốc độ và hướng của gimbal, tất cả ở điêu khiển ngón tay cái. Điều khiển hướng của camera và thiết lập các cài đặt nâng cao bao gồm xác định kích thước, cài đặt kênh, và cài sẵn cấu hình. Có sự thay đổi thậm chí còn nhanh hơn khi sử dụng điều khiển từ xa của Ronin hoặc ứng dụng di động, có thể thực hiện trong mọi shot hình của bạn.

Thiết lập và cài đặt nhanh

Chỉ cần liên kết điều khiển ngón tay cái với gimbal của bạn, và bạn đã sẵn sàng để quay chụp. Bộ điều khiển ngón tay cái được kẹp dễ dàng ở thanh tay cầm để tay cầm hoặc có thể được đặt bất cứ nơi nào bạn muốn, không cần công cụ khác.

Tương thích với cả Ronin và Ronin-M

Thiết bị này tương thích hoàn hảo với cả Ronin và Ronin-M. Tuy nhiên cần thêm một thiết bị cổng nhận bên ngoài sử dụng cho Ronin, trong khi Ronin-M được tích hợp cổng nhận không cần thêm bất kỳ thiết bị nào bên ngoài.

Tương thích với điều khiển đôi

Sử dụng bộ điều khiển ngón tay cái song song với các Ronin hoặc Ronin-M bao gồm bộ điều khiển từ xa. Bạn có thể thiết lập các kiểm soát nguồn ưu tiên bằng cách dễ dàng chỉ định các thiết bị chính.

Tuổi thọ pin dài và phạm vi rộng

Tích hợp pin sạc lại, một pin có thể sử dung được 18 giờ, cho phép bạn sử dụng nó cả ngày mà không cần bận tâm lo lắng. Nếu bạn thích kiểm soát Ronin hoặc Ronin-M của bạn ở một khoảng cách xa bạn, phạm vi truyền tải của nó khoảng 200 feet (60m) bạn có thể dễ dàng quay chụp một cách tuyệt vời

Để đặt hàng sản phẩm Thumb Controller cho Ronin hay Ronin M chính hãng DJI tại Việt Nam, quý khách hàng vui lòng gọi đến hotline 19001860

Mời bạn xem thêm:

Ronin M Gimbal cân bằng quay phim chính hãng DJI

Gimbal Zenmuse Z15-5D III Thiết bị cân bằng máy ảnh Canon 5D Mark III

Gimbal Zenmuse Z15 GH4 Thiết bị ổn định cho máy quay Panasonic GH4/GH3

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online