Tiếp tục rò rỉ thông tin về chiếc iPhone kích thước "bự"

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Sau hàng loạt thông tin rò rỉ, nguồn tin Trung Quốc mới đây cho rằng iPhone thế hệ tiếp theo sẽ sở hữu kích thước màn hình 4,7 inch và 5,7 inch.

Có vẻ như sau khi ra mắt chiếc iPhone 5S, Apple sẽ tiếp tục phóng to kích cỡ những sản phẩm của mình trong năm 2014 này. Hàng loạt nguồn thông tin cho rằng Apple sẽ phát triển chiếc smartphone màn hình lớn hơn để cạnh tranh với những sản phẩm phablet trên thị trường từ đối thủ Android. Mặc dù vẫn chưa rõ liệu Apple có thật sự cho ra mắt loạt iPhablet hay không, thế nhưng những tin đồn về chiếc iPhone cỡ lớn này xuất hiện ngày một nhiều.
 
Tiếp tục rò rỉ thông tin về chiếc iPhone kích thước "bự" 1
Rất nhiều dự đoán cho rằng iPhone của năm 2014 sẽ sở hữu màn hình kích thước lớn hơn.
 
Mới đây, nguồn thông tin rò rỉ từ Foxconn cho hay Apple sẽ tiếp tục cho ra mắt hai chiếc iPhone trong năm 2014. Thế nhưng, khác với iPhone 5S cùng iPhone 5C của năm 2013, hai chiếc iPhone trong năm 2014 sẽ có kích thước màn hình 4,7 inch và 5,7 inch.
 
Tiếp tục rò rỉ thông tin về chiếc iPhone kích thước "bự" 2
iPhone trong 10 năm tới?
 
Theo nguồn thông tin này, cả hai chiếc smartphone nêu trên cùng sở hữu khả năng nhận diện dấu vân tay cũng như chip xử lý mới. Vài nguồn thông tin rò rỉ còn cho rằng Apple sẽ áp dụng công nghệ nhận diện mắt vào loạt sản phẩm iPhone trong năm 2014 này.
 
Tiếp tục rò rỉ thông tin về chiếc iPhone kích thước "bự" 3
Các công ty công nghệ lớn cũng đang chạy đua công nghệ và áp dụng khả năng nhận diện mắt vào sản phẩm của mình.
 
Nhớ lại tháng 11 năm ngoái, nhiều bản thông báo tương tự cho hay Apple sẽ cho ra mắt hai chiếc iPhone với kích thước màn hình 4,7 inch cùng 5,5 inch. Có vẻ như việc cho ra mắt loạt smartphone kích thước màn hình lớn hơn sẽ giúp táo cắn dở mở rộng phạm vi ảnh hưởng của mình tới nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Ngoài ra, chiếc iPhone tiếp theo cũng được dự kiến sẽ sở hữu công nghệ màn hình cong đồng thời là cảm biến lực cho phép sản phẩm nhận diện được cường độ thao tác với thiết bị của người dùng.
 
Theo PLXH

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo