Tổng hợp hình ảnh rò rỉ iOS 7 trên iPad

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Dù phiên bản thử nghiệm của iOS 7 mới chỉ có cho iPhone và iPod Touch nhưng những hình ảnh của hệ điều hành này trên iPad đang xuất hiện ngày càng nhiều trên mạng.

iOS 7 trên iPad.

 

Trong đó, iOS 7 trên iPad xuất hiện hai phiên bản qua những hình ảnh rò rỉ. Một phiên bản ở hình trên được trích xuất từ máy ảo của iPhone chạy iOS 7 thành phiên bản dành cho iPad. Ở phiên bản máy ảo này, một số tính năng của iOS 7 có đôi chút khác biệt. Đầu tiên là khu vực Control Center có thiết kế dàn trải các biểu tượng ra thay vì nằm dọc. Thêm vào đó, khu vực Thông báo (Notification Center) cũng được kéo ra toàn màn hình thay vì chỉ nằm ở chính giữa như ở iOS 6 trở xuống.
 

Khu vực thông báo (Notification Center).


 
Danh bạ (Contacts).


 
Game Center.


 
Tìm kiếm Spotlight.


 
Cài đặt (Settings)

Trình duyệt Safari.


Ứng dụng bản đồ (Maps).

 


Một phiên bản khác của iOS 7 trên iPad xuất hiện trong một video tiếng Nga trên YouTube. Ở phiên bản này thì khu vực Notification Center và Control Center chỉ nằm trong khoảng giữa màn hình chứ không dàn đều ra. Có vẻ như đây mới chính là giao diện sẽ có trong phiên bản chính thức cho iPad vì đây là phong cách thiết kế khá giống với phong cách từ trước tới nay của Apple.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo