Tổng hợp quà 8/3 ý nghĩa dành tặng mẹ

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Cuộc sống thường ngày với những bộn bề lo toan và vất vả, nhiều khi chúng ta quên mất rằng cần phải dành tặng cho những người thân yêu những món quà đầy xúc cảm. Trong ngày Quốc tế phụ nữ này, bạn nên dành thời gian quan tâm và ở cạnh người phụ nữ quan trọng nhất đời mình.
 

Người phụ nữ thân thương luôn âm thầm dõi theo bạn trong suốt cuộc đời, đau xót khi đứa con bé bỏng vấp ngã và chẳng bao giờ bỏ rơi mỗi lúc con cái gặp khó khăn. Mẹ là người duy nhất nguyện hi sinh cả cuộc đời cho con cái. Mẹ chẳng bao giờ đòi hỏi bạn phải tặng quà và kể cả khi bạn ngỏ ý tặng quà, mẹ cũng chỉ nói "mẹ không thích gì cả!"

Thế nhưng bằng sự tinh ý và tình cảm của mình, bạn hãy sống chậm lại và lắng nghe tâm tư của mẹ. Chắc chắn lúc đó bạn sẽ biết nên chọn món quà nào ý nghĩa và chan chứa tình cảm nhất.

Dưới đây, là một số gợi ý nhỏ để bạn có thể chọn lựa được món quà phù hợp dành cho mẹ yêu trong ngày 8/3 này!

Hoa hồng dát vàng 24K


 

Không quá đắt tiền như hoa hồng sơn mài mạ vàng, hoa hồng dát vàng mang vẻ đẹp riêng và cũng vô cùng sang trọng, rất thích hợp dành tặng mẹ trong ngày 8 tháng 3. Hoa hồng dát vàng mô phỏng hình bông hoa hồng và màu vàng vĩnh cửu, biểu trưng cho tình yêu. Chỉ với món quà này thôi bạn đã thể hiện được trọn vẹn tình cảm của mình với người mẹ kính yêu.

Chiếc cốc tự động khuấy nước không cần thìa

 

 

 


 

Với chiếc cốc tự động khuấy nước này bạn sẽ không cần dùng đến thìa mỗi khi phải pha đồ uống để khuấy tan, hơn thế nữa, với tốc độ khuấy nhanh và đều sẽ giúp bạn có một cốc nước được pha chế một cách nhanh chóng.

Chiếc cốc được thiết kế đơn giản, với bốn cánh quạt nhỏ xíu ở đáy cốc, một chiếc nắp được đậy chặt và bạn chỉ cần nhấn chiếc nút bên cạnh cốc thế là chiếc cốc có thể “vận hành” được rồi.

Một món quà thật độc đáo, sáng tạo, thể hiện sự quan tâm của bạn tới mẹ của mình.

Bộ sổ bút sang trọng

Nếu mẹ bạn là một giáo viên hay làm việc trong các công sở thì sổ tay và bút viết là những vật dụng không thể thiếu. Thể hiện sự quan tâm nho nhỏ đến mẹ trong ngày 8/3 bằng một bộ sổ tay bút viết cao cấp.

Đế hâm nóng cốc nước

Mẹ của bạn luôn bận rộn và không thể có đủ thời gian để hâm nóng lại những cốc nước đã nguội lạnh? Vậy thì chiếc đế hâm nóng cốc hình trái cây sẽ là món quà ý nghãi và thiết thực bạn dành tặng mẹ trong ngày Quốc tế phụ nữ. Sản phẩm sử dụng cổng sạc USB, do đó rất an toàn và tiện lợi.


 

Để lưa chọn những món quà độc đáo, ý nghĩa tặng bà, mẹ, cô giáo, vợ, người yêu trong ngày lễ 8/3, hãy đến với Quà tặng YCN. Chúng tôi có dịch vụ chuyến hàng đến tận nhà cho bạn.

 

Khôi Nguyên TH

Mời bạn xem thêm:

Mua quà gì tặng vợ ngày 8/3?
Những quà tặng độc đáo mùa Valentine 2015
Những món quà công nghệ "tuyệt đỉnh" cho Valentine dưới 500k

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận