Top 5 micro thu âm cho máy tính giá rẻ tại iCamera.vn

Nhung Le   Nhung Le
Ngày đăng: 08/07/2024
0 bình luận

1. MICRO THU ÂM SENICC SM 008 : 155.000nvđ

Ngày nay để phục vụ nhu cầu học tập, làm việc cũng như giải trí thì việc sở hữu 1 chiếc máy tính bàn hay 1 chiếc laptop đã trở thành vật không thể thiếu. Đặc biệt trong thời đại học online - họp online - tất cả đều trực tuyến thì đây là một thiết bị không thể thiếu - bên cạnh chiếc máy tính và webcam, tai nghe. 

Mic máy tính SENICC SM-008

Với 1 chiếc máy tính hay laptop bạn có thể giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc, học tập như tìm kiếm thông tin, chuẩn bị các bài phát biểu, thuyết trình, học tiếng anh, lồng tiếng và các nhu cầu về giải trí của bạn như chơi game, xem phim, nghe nhạc, chat voice với người thân, bạn bè qua yahoo, skype, MSN… nhưng để khai thác hết các tính năng này có thể bạn phải cần sự trợ giúp của 1 vài thiết bị khác.

Link sản phẩm: https://icamera.vn/mic-may-tinh-senicc-sm-008

2. Mic thu âm cho máy tính FIFINE K053 USB 2.0 : 380.000vnđ

Mô hình cardioid cung cấp cho micrô khả năng bảo vệ khỏi âm thanh nền nhiều nhất có thể. Không còn tiếng ồn của bàn phím và chuột đáng chú ý trong các cuộc họp trực tuyến!

Mic thu âm cho máy tính FIFINE K053 USB 2.0

 

Độ nhạy lớn giúp khả năng bắt âm thanh tốt hơn ngay cả khi micrô không quá gần miệng bạn. Nó cũng có thể được giấu dưới quần áo của bạn nhưng vẫn thu được âm thanh rõ ràng.

Link sản phẩm: https://icamera.vn/mic-thu-am-cho-may-tinh-fifine-k053-usb-2-0

3. BOYA BY-M1S - Mic thu âm cài áo có dây cổng 3.5mm TRRS  : 360.000 vnđ

BOYA BY-M1S là một micrô lavalier đa hướng được nâng cấp, lý tưởng cho vlog, thuyết trình, podcasting, phát trực tiếp và hơn thế nữa.

BOYA BY-M1S - Mic thu âm cài áo có dây cổng 3.5mm TRRS 


BY-M1S được thiết kế với một viên nang đa hướng được cập nhật bên trong và thu âm thanh chất lượng phát sóng từ phạm vi 360 độ và truyền nó đến thiết bị ghi âm của bạn qua 6m (20 '' ) cáp được che chắn. Với độ nhạy được cải thiện, tín hiệu thành tiếng ồn và đáp ứng tần số phẳng, BY-M1S cho phép bạn ghi lại mọi chi tiết âm thanh cuối cùng với khả năng tự nhiễu thấp hơn. 

Link sản phẩm: https://icamera.vn/boya-by-m1s-mic-thu-am-cai-ao-co-day-cong-3-5mm-trrs

4. Micro thu âm USB FIFINE K669 cho WINDOWS/MACBOOK : 899.000 vnđ

Với thực tế là micrô USB có thể cắm và chạy trên PC, máy tính xách tay và thậm chí cả bảng điều khiển Play Station (không tương thích với Xbox), chúng khá tiện dụng để bắt đầu nhanh quá trình phát trực tuyến và ghi âm hoặc khi đang di chuyển hội nghị và thuyết trình trực tuyến. Micrô USB K669 này không phải là ngoại lệ.

Micro thu âm USB FIFINE K669 cho WINDOWS/MAC

Với mô hình cardioid, hiệu chuẩn mức cao được ưa chuộng đánh dấu độ rõ nét của tính năng nổi bật nhất. Do đó, so với các mic ngưng tụ USB khác, micrô này có khả năng tập trung âm thanh vượt trội hơn và thu được nhiều chi tiết hơn ở đầu để ghi âm giọng nói, giọng hát.

Micro thu âm USB FIFINE K669 cho WINDOWS/MAC

Âm thanh tròn trịa không phải là điểm đáng chú ý của hầu hết các micrô USB, nhưng bạn vẫn có thể khiến giọng nói của mình ấm hơn và hấp dẫn hơn cho podcast bằng cách đặt micrô gần miệng hơn.

Link sản phẩm: https://icamera.vn/micro-thu-am-usb-fifine-k669-cho-windows-mac

5. Mic thu âm Podcast Maono PD200X : 1.490.00 vnđ

LÕI MICRO ĐỘNG TÙY CHỈNH
Nó có lõi micrô động tùy chỉnh độc quyền với đáp ứng tần số cực rộng, tập trung tuyệt vời vào chi tiết giọng nói và hiệu suất khử tiếng ồn xung quanh cao. Đáp ứng tần số cực rộng 40Hz-16KHz thể hiện âm thanh rõ ràng và trong trẻo. Mô hình cực cardioid loại bỏ mọi tạp âm nền không mong muốn trong quá trình ghi và phát trực tuyến của bạn.

Mic thu âm Podcast Maono PD200X

MỞ KHÓA TIỀM NĂNG TRONG LIÊN KẾT MAONO
Chọn âm thanh hoàn hảo từ micrô của bạn và bạn có thể bật/tắt đèn RGB hoặc chuyển đổi 9 màu khác nhau, đồng thời hỗ trợ điều chỉnh EQ, bộ giới hạn và bộ nén ở chế độ USB.

KẾT NỐI USB VÀ XLR
Cắm và chạy khi ghi trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay bằng cách cắm trực tiếp cáp USB 8,2ft. Đầu ra tương tự XLR để kết nối với tất cả các giao diện chuyên nghiệp, bộ trộn hoặc hệ thống PA di động khi phát podcast trong phòng thu của bạn.

Mic thu âm Podcast Maono PD200X

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo