Trang chủ Apple bất ngờ sập trước giờ đặt hàng iPhone 6s

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Sự cố này xảy ra ngay trước khi Apple cho phép đặt hàng iPhone 6s và iPhone 6s Plus trên Apple Store.

 

Trong khi dư luận và cộng đồng mạng đang bàn tán xôn xao về các sản phẩm mới mà Apple vừa ra mắt, như hai chiếc iPhone 6s và iPhone 6s Plus, iPad Pro cùng với hai phụ kiện mới là bàn phím thông minh và chiếc bút Pencil. Thì bất ngờ trang chủ của Apple lại không thể truy cập được trên toàn thế giới.


 

Sự cố xảy ra cách đây khoảng một tiếng, khi cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên Twitter về việc không thể truy cập vào trang Apple.com. Tất cả những người truy cập vào trang chủ của Apple đều gặp thông báo “Access Denied”.


 

Nguyên nhân của sự cố này hiện vẫn chưa được làm rõ. Tuy nhiên nó xảy ra ngay trước thời điểm cho phép đặt trước iPhone 6s và iPhone 6s Plus trên Apple Store. Dự kiến Apple sẽ cho phép người dùng đặt trước hai chiếc iPhone này trên Apple Store online vào lúc 3h01 ngày 12 tháng 9 theo giờ ET (khoảng 2 giờ chiều nay theo giờ Việt Nam).

Hiện tại Apple vẫn chưa có phản hồi chính thức nào về sự cố này. Rất có thể Apple đang bảo trì hệ thống trước khi cho phép người dùng đặt hàng chính thức hai chiếc iPhone mới trên trang web của mình.

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Apple xác nhận iPhone mới trình làng ngày 9/9
"Tàu vũ trụ" của Apple hoành tráng dưới góc máy flycam
16 tình huống "chết cười" chỉ có ở các cửa hàng Apple Store

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận