Tròn mắt với các hương vị nước giải khát chỉ có ở Nhật Bản

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Người Nhật vẫn luôn khiến cả thế giới ngạc nhiên về những phát minh sáng tạo nhưng cũng không kém phần "kỳ quái" của mình.
1. Pepsi Gold "vàng óng" cùng vị gừng. 
Được bán ra trong một khoảng thời gian ngắn vào năm 2006, đây là một loại Pepsi có màu vàng óng và vị gừng.
 
2. Pepsi Ice Cucumber - Dưa chuột ướp lạnh "có ga".
 

 
Đúng như tên gọi, Pepsi với hương vị "dưa chuột ướp lạnh" được tung ra vào năm 2007. Được nhiều người đánh giá là "mùi vị không giống dưa chuột và khá kinh khủng" tuy nhiên vẫn có một số ít người tỏ ra thích hương vị này.
 
3. Pepsi Shiso - Nước súc miệng vị húng quế.
 

 
Shiso là một loại húng quế của Nhật Bản và mùi vị của loại Pepsi này được mọi người đánh giá là "không khác gì nước súc miệng".
 
4. Pepsi Mont Blanc với vị bánh kem hạt dẻ.
  
Được tung ra thị trường vào năm 2010, Pepsi Mont Blanc có hương vị giống như món bánh kem hạt dẻ cùng tên, và được một số lượng đông đảo người tiêu dùng ưa thích.
 
5. Suntory Espressoda - khi espresso và soda hoà làm một.
 

 
Là sự kết hợp giữa cà phê espresso và soda, Suntory cho biết sản phẩm này sẽ mang hương vị đậm đà và béo ngậy của espresso cùng với cảm giác thanh khiết của soda.
 
6. Pepsi Carribean Gold với hương vị của "trái hồng xiêm".
 

 
Được ra mắt vào năm 2011, mặc dù mang một cái tên khá là "mỹ miều" nhưng Pepsi Carribean Gold lại mang hương vị của quả hồng xiêm, chẳng liên quan một chút nào đến tên gọi.
 
7. Coca Cola Orange trái cam.
  
Vừa được ra mắt từ đầu tháng 11 bởi Coca Cola Nhật Bản, mặc dù hương vị này không quá "kỳ quặc" như các đối thủ cạnh tranh nhưng bù lại, Coca Cola Orange đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía người tiêu dùng.
 
8. Pepsi Azuki với hương vị đậu đỏ.
  
Chỉ được bán ra trong một khoảng thời gian ngắn vào năm 2009, Pepsi Azuki có hương vị đậu đỏ, đúng như tên gọi và màu sắc của mình. Pepsi cùng Kit Kat Azuki đã trở thành bộ đôi hoàn hảo dành cho những người yêu thích đậu đỏ.
 
9. Pepsi White "kỳ lạ" với pepsi và sữa chua. 
Đây là một sản phẩm khá kì cục của Pepsi với màu trắng đục và hương vị là sự kết hợp giữa pepsi và sữa chua. Pepsi White được bán ra trong một khoảng thời gian ngắn vào năm 2008 và sau đó được bán ra trở lại vào năm 2012. 
 
Theo Kênh14
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận