Tuyển người thử đạn súng sơn với lương hơn 100 triệu đồng

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Một công ty ở Anh nhận hơn 10.000 đơn ứng tuyển sau khi đăng tin tuyển nhân viên thử tác động của đạn súng sơn với mức lương hơn 100 triệu đồng/tháng.
 

Hình ảnh trong quảng cáo khiến hàng nghìn người ứng tuyển của UKPaintball.
 

Sau khi đăng tin tuyển người làm công việc thử tác động của đạn súng sơn lên người với mức lương 40.000 bảng (hơn 1,3 tỷ đồng) mỗi năm, UKPaintball, một doanh nghiệp sản xuất sơn với 60 chi nhánh trên khắp nước Anh, nhận hơn 10.000 bình luận ứng tuyển. Thậm chí người dân ở các nước xa xôi như Ấn Độ, Mỹ, Canada và Croatia cũng đăng ký, Mirror cho hay.

Một người bình luận dưới bài đăng của UKPaintball: “Là một cầu thủ bóng bầu dục và thường chơi súng hơi hạng nhẹ mà không sử dụng thiết bị bảo hộ, tôi đã quen với các cơn đau thể xác. Tôi cũng có thể dùng đầu đập vỡ dưa hấu và thích cảm giác la hét khi sơn phủ đầy mặt. Vì thế tôi là một người thử nghiệm hoàn hảo”.

Một ứng cử viên khác cho biết ông ta rất béo nên sẽ là một mục tiêu dễ dàng cho người bắn.

Justin Toohig, ông chủ của UKPaintball.co.uk, nói: “Phản ứng kinh ngạc của người xem là điều chúng tôi mong muốn khi đăng tin tuyển dụng. Chúng tôi không ngờ nhiều người ở Anh và những nơi khác trên thế giới muốn kiếm tiền bằng công việc thử đạn đến vậy. Quả thật chúng tôi sẽ mất nhiều thời gian để chọn ra một người từ hàng nghìn ứng cử viên. UKPaintball đang lên kế hoạch cho buổi tuyển dụng dưới hình thức tương tự như buổi chung kết của chương trình Nhân tố bí ẩn với 10 thí sinh. Bằng hình thức ấy chúng tôi có thể chọn ra người thích hợp nhất”.

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Khám phá súng trường tiến công IMI Galil ACE
Uy lực súng máy HK121 cực mạnh của Đức
7 khẩu súng kỳ dị nhất hành tinh

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận