Tỷ phú Ấn Độ mặc áo vàng ròng nặng hơn 4kg

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Một đại gia có tiếng trong ngành may mặc Ấn Độ đã gây chú ý trên toàn thế giới khi đặt may chiếc áo vàng ròng nặng hơn 4kg.
 

Dù không hề có bằng cấp đại học nhưng ông Pankaj Parakh đã trở thành tỷ phú trong ngành công nghiệp dệt may Ấn Độ. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 45 sắp diễn ra vào thứ Sáu này, ông Parakh đã quyết định đặt may 1 chiếc áo bằng vàng ròng nặng hơn 4kg và có giá hơn 4,5 tỷ đồng. Ông nói "Tôi muốn mặc một thứ gì đó thật đặc biệt trong lễ tạ ơn tại chùa Siddhivinayak".
 

Ông Pankaj Parakh thoải mái trong chiếc áo bằng vàng ròng nặng hơn 4kg.
 

Sau khi đặt mua và mặc chiếc áo diễu hành trên đường về nhà ở Yola, cách Mumbai 260km, ông thực sự khiến nhiều người dân chú ý. Ông nói có thể cảm nhận được ánh mắt ghen tỵ và ngưỡng mộ của rất nhiều người qua đường. "Tôi chưa bao giờ ra ngoài đường mà không có lấy 2 đến 3kg vàng trên người cả. Tôi đã yêu thích vàng từ khi lên 5 tuổi. Và thời gian trôi qua, niềm yêu thích ấy càng tăng lên trong tôi. Vì vậy, trong sinh nhật lần thứ 45 này, tôi muốn biến bữa tiệc của mình thành hội chợ vàng".
  
Nhiều người dân tập trung ngắm vị đại gia trong chiếc áo vàng.
 

Được biết, chiếc áo này do 20 thợ may đính và hoàn thành sau 3.200 giờ miệt mài. Dù làm toàn bằng vàng ròng nhưng các thợ may vẫn cố gắng để làm chiếc áo mềm mại nhất có thể.
 

Năm ngoái, tỷ phú Datta Phuge cũng gây chú ý khi mặc chiếc áo bằng vàng.
 
 
 
Theo Soha
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận