Vali chống sốc cho máy nhắc chữ cỡ lớn VMN-03

Vali chống sốc cho máy nhắc chữ cỡ lớn VMN-03

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP9773
Vali chống sốc cho máy nhắc chữ cỡ lớn Máy nhắc chữ là thiết bị không thể thiếu trong cách trường quay chuyên nghiệp nên việc bảo quản sản phẩm cũng...
3.200.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Vali chống sốc cho máy nhắc chữ cỡ lớn

Máy nhắc chữ là thiết bị không thể thiếu trong cách trường quay chuyên nghiệp nên việc bảo quản sản phẩm cũng như các phụ kiện đi kèm đóng vai trò hết sức quan trọng.

Icamera giới thiệu sản phẩm Vali chống sốc cỡ lớn cho máy nhắc chữ chuyên nghiệp để bạn có thể yên tâm khi mang đến các  địa điểm khác nhau.

Vali chống sốc cho máy nhắc chữ cỡ lớn

Vali được thiết kế với kiểu dáng chuyên nghiệp và mạnh mẽ với 2 chốt khóa chắc chắn. Được làm từ chất liệu nhựa cứng chống va đập.

Vali chống sốc cho máy nhắc chữ cỡ lớn

Được chia làm 2 ngăn với lớp xốp dày dặn . Một ngăn thiết kế nhỏ để vừa kính quang phổ, ngăn còn lại đựng các phụ kiện khác.

  • Kích thước vali : 58x63x20cm
  • Chất liệu: nhựa

Hotline tư vấn và đặt hàng: 0982897670 - 0919699983

Mời bạn xem thêm:

Máy nhắc chữ cho MC kích thước 19.5 inch

Khung phông xanh di động 1.5x2m

Gimbal chống rung Zhiyun Crane M3

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online