Video Assist Blackmagic bộ ghi hình​

Video Assist Blackmagic bộ ghi hình​

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP3901
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Blackmagic Video Assist có thể hoạt động với bất cứ camera nào cần sự quản lý ở chất lượng tốt hơn và việc ghi file định dạng chuyên nghiệp.
20.330.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Video Assist Blackmagic bộ ghi hình​

iCamera mang đến cho bạn sản phẩm mới- Video Assist Blackmagic bộ ghi hình chuyên nghiệp cho bất cứ camera nào!

Hiện nay, thật đơn giản để thêm vào việc quản lý chuyên nghiệp và ghi hình vào bất cứ camera chuẩn SDI hay HDMI nào với Blackmagic Video Assist! Bạn sẽ có được một màn hình cảm ứng siêu sáng có kích thước lớn hơn rất nhiều so với các màn hình tích hợp trên camera DSLR. Màn hình hỗ trợ 3D LUTs và bao gồm hỗ trợ focus mạnh mẽ cũng như các công cụ phơi sáng, giúp cho việc đặt focus, phơi sáng, và ghi khung hình trở nên dễ dàng hơn.

Blackmagic Video Assist sử dụng bộ ghi thẻ nhớ SD tốc độ cao cho việc ghi video chuẩn HD hay Ultra HD, các định dạng file chất lượng tuyệt vời như 10-bit 4:2:2 ProRes, DNxHD và DNxHR trong Quicktime, cũng như chuẩn MXF. Với sản phẩm này, Blackmagic Video Assist có thể hoạt động với bất cứ camera nào cần sự quản lý ở chất lượng tốt hơn và việc ghi file định dạng chuyên nghiệp.

Video Assist Blackmagic bộ ghi hình​

Ghi video chất lượng tốt hơn

Thấy và ghi lại mọi chi tiết với sự tự tin!

Cho dù là một film cưới, film độc lập, hay quảng cáo truyền hình, bạn đều phải chắc chắn rằng hình ảnh phải sắc nét một cách hoàn hảo và được ghi lại ở chất lượng cao nhất có thể, không kể đó là camera nào đi nữa. Blackmagic Video Assist hoạt động với mọi thứ, từ camera DSLR đến máy ghi hình băng truyền thống, hay thậm chí cả những camera kỹ thuật số đời mới nhất. Khi mà bạn đang ghi hình một lễ cưới, chỉ có một cơ hội để làm cho chuẩn và nếu bạn là một nhà làm phim độc lập, bạn muốn bộ film mình làm có chất lượng tốt như một bộ phim Hollywood được trình chiếu ở festival. Blackmagic Video Assist giúp bạn đảm bảo rằng từng shot quay có độ nét và đem lại cho bạn hình ảnh chuyên nghiệp với cùng một chất lượng ghi được dùng bởi các nhà làm phim lớn và các chương trình TV giờ vàng!

Video Assist Blackmagic bộ ghi hình​

Hai model tuyệt vời

Lựa chọn giữa kích thước 5-inch và 7-inch

Với 2 mẫu kích thước tuyệt vời, bạn có thể chọn Blackmagic Video Assist với màn hình kích thước 5-inch và bộ ghi chuẩn HD, hay Blackmagic Video Assist với màn hình kích thước 7-inch với khả năng ghi HD và Ultra HD, các đầu vào mic XLR analog có cân bằng nhiễu thấp, loa tích hợp và nhiều hơn nữa! Cả hai đều có 3D LUTs, màu sai, độ nét đỉnh điểm, cùng với kết nối 6G-SDI và HDMI để bạn có thể thêm vào việc quản lý chuyên nghiệp và ghi hình cho bất cứ camera nào!

Blackmagic Video Assist

Màn hình All-in-One và ghi hình kích thước 5 inch

Video Assist với kích thước 5 inch, sử dụng màn hình độ phân giải 1920 x 1080, bộ ghi chuẩn HD, và một bộ chuyển đổi xuống cho việc quản lý và ghi hình chuẩn HD từ các camera chuẩn Ultra HD. Màn hình có kích thước lớn khiến công việc lấy nét và quay phim trở nên dễ dàng hơn, và người ghi có thể lưu lại tệp với chất lượng cao hơn rất nhiều so với tệp bị nén mức độ cao mà các máy DSLR ghi ra! Đây cũng là một cách nhanh chóng và ít tốn kém để thêm vào việc ghi tệp hiện đại vào chiếc camera HD sẵn có của bạn! Bạn có thể có được các tệp tin ghi hình chất lượng 10-bit 4:2:2 có thể tương thích với các phần mềm dựng video phổ biến, nên bạn sẽ không bao giờ cần phải lo về băng, đĩa quang, hay bất cứ chuẩn lưu trữ đặc thù và chậm chạp nữa!

Video Assist Blackmagic bộ ghi hình​

Bộ ghi chuyên nghiệp tại độ phân giải HD

Ghi với định dạng 10-bit 4:2:2 ProRes và DNxHD

Video Assist kích thước 5-inch có thể ghi lại mọi chuẩn với độ phân giải lên đến 1080p60. Bạn sẽ có được những tệp tin với chất lượng tuyệt hảo, chuẩn phát sóng 10-bit 4:2:2 ProRes và DNxHR trong QuickTime hoặc tệp tin MXF có thể tương thích với tất cả phần mềm dựng phổ biến hiện nay, nên bạn có thể bắt tay vào dựng mà không cần phải lo chuyển đổi định dang file! Việc ghi hình có thể chạy một cách tự động từ SDI và HDMI nên bạn có thể tập trung vào việc ghi hình, mà không cần phải lo đến việc sử dụng thiết bị khác!

Ghi hình vào thẻ nhớ SD tốc độ cao

Lưu trữ giá thành thấp, hiệu năng cao bạn có thể sở hữu ở bất cứ đâu!

Cả hai model ghi video chuẩn HD sử dụng thẻ nhớ SD tiêu chuẩn. Model 7-inch còn có thể ghi hình sử dụng thẻ nhớ UHS-II hiệu năng cao, tốc độ đủ nhanh để ghi video chuẩn Ultra HD. Điều này giúp cho việc ghi hình chuẩn Ultra HD sử dụng thẻ nhớ giá rẻ với giá thành chỉ 2 USD/Gb. Bằng việc kết nối Video Assist vào camera có sẵn của bạn, bạn có thể loại bỏ những loại lưu trữ đặc chủng và đắt đỏ như XDCAM, P2 va SxS. Thẻ nhớ chuẩn UHS-II có thể tương thích ngược hoàn toàn với thẻ nhớ chuẩn SD thông thường, nên bạn chỉ cần nhét thẻ nhớ vào máy tính của mình và bắt đầu dựng sản phẩm ngay lập tức!

Video Assist Blackmagic bộ ghi hình​

Quản lý một cách tốt hơn

Màn hình siêu sáng và siêu rõ nét

Blackmagic Video Assist sở hữu màn hình sáng rõ kích thước lớn, nên bạn không cần phải mang thêm màn hình và ống ngắm ra trường quay! Màn hình lớn khiến cho việc xem độ nét dễ dàng hơn, cũng như lớp nội dung dùng để quan sát các thông số như histogram, thanh đo âm thanh, điều khiển, và nhiều hơn nữa! Bạn có thể đặt màn hình vào ngay máy camera giống như một chiếc màn hình lớn, đưa nó cho nhà quay phim để tổng hợp cảnh quay, hay để màn hình ở phía trước để đạo diễn có thể kiểm tra từng cảnh quay. Màn hình có góc nhìn rộng 135 độ, khiến cho việc xem màn hình trở nên dễ dàng kể cả khi có vài người trong nhóm làm phim cùng theo dõi. Hình ảnh cũng sẽ tự xoay, nên bạn có thể lật ngược máy quay xuống không làm sao cả!

Video Assist Blackmagic bộ ghi hình​

Công cụ chỉnh lấy nét và phơi sáng

Phơi sáng và lấy nét một cách chính xác trong từng cảnh quay!

Blackmagic Video Assist sở hữu công cụ lấy nét mạnh mẽ và công cụ phơi sáng, tất cả giúp bạn có thể có được những cảnh quay có chất lượng tốt nhất. Các điểm báo lấy nét cực đại có thể được thể hiện dưới các lớp hiển thị màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương, trắng – thể hiện chính xác phần nào của hình ảnh được lấy nét. Thêm vào đó, các tiện ích màu sai giúp cho việc phơi sáng trở nên dễ dàng hơn. Tiện ích này hoạt động bằng cách làm nổi bật từng dải màu chuyên biệt của ánh sáng với một lớp hiển thị màu rõ ràng. Green thể hiện màu xám tự nhiên, các tông màu trắng hồng giúp tham khảo màu da, thường là một bước trên màu xám tự nhiên. Dùng màu sai giúp bạn có thể kiểm soát phơi sáng một cách ổn định qua từng cảnh quay.

Video Assist Blackmagic bộ ghi hình​

Quản lý sử dụng 3D LUTs

Dùng và lưu trữ lên đến 6 3D LUTs

Cả hai mẫu sản phẩm Blackmagic Video Assist có thể lưu và gọi lại đến 6 3D LUTs ngay lập tức nên bạn có thể quản lý footage một cách hiệu quả ngay tại trường quay với “vẻ ngoài” mà bạn muốn! Film kỹ thuật số thường được ghi lại sử dụng không gian màu mang tính logarit, điều đó rất tuyệt vời cho việc xử lý hậu kì và chỉnh màu. 3D LUTs giải quyết vấn đề này bởi vì chúng chuyển hóa hình ảnh từ máy camera, giúp mọi người có thể nhìn thấy footage với vẻ ngoài cuối cùng giống như ý muốn của người đạo diễn. Bạn còn có thể nạp LUTs để giả lập các vẻ ngoài khác nhau hay giả lập những stock film đặc thù. Tuyệt vời hơn cả, LUTs hoàn toàn không có tính phá hoại vì footage gốc từ camera không bị tác động vào!

Video Assist Blackmagic bộ ghi hình​

Màn hình cảm ứng điều khiển dễ dàng

Sử dụng chạm đơn giản và lướt ngón tay để điều chỉnh!

Màn hình tích hợp cũng là một màn hình cảm ứng tương tác giúp cho việc cài đặt Blackmagic Video Assist trở nên vô cùng tiện lợi. Tất cả các chức năng đều ở ngay ngón tay của bạn, giúp bạn có thể chạm 1 lần hay lướt ngón tay để hiển thị thông tin máy camera, thay đổi thiết lập, quan sát mức độ âm thanh và hình ảnh. Giao diện hiển thị đẹp giúp bạn có thể thay đổi chuẩn ghi hình hay xem tốc độ khung hình đang được tiếp nhận vào, đồ thị histogram, thanh đo âm thanh, thời gian, và nhiều hơn nữa, tất cả trong khi bạn vẫn tập trung cho cảnh quay trước mắt!

Video Assist Blackmagic bộ ghi hình​

Thiết kế All-In-One gọn nhẹ

Tích hợp việc quản lý và ghi hình ngay tại trường quay

Được thiết kế để có cấu trúc bền bỉ và trọng lượng thấp, cả hai sản phẩm đều có kích thước rất nhỏ nhưng vẫn tích hợp màn hình LCD lớn và khả năng chạm cảm ứng. Cả hai sản phẩm đều có bộ ghi thẻ nhớ SD tốc độ cao, cùng không gian cho 2 pin sạc có thể thay nóng, giúp bạn có thể quay ghi hình liên tục không gián đoạn. Bạn có thể dùng điểm gắn sản phẩm để gắn vào phía trên máy camera, hay dùng chân đứng được tích hợp sẵn để đặt nó lên bàn. Nó còn đủ thoải mái để bạn có thể cầm trên tay nên bạn hoàn toàn có thể chia sẻ cho các thành viên trong đoàn làm phim.

Video Assist Blackmagic bộ ghi hình​

Kết nối chuyên nghiệp

Kết nối đến máy camera chuyên nghiệp, camcorders, DSLRs

Thiết kế gọn nhẹ của Blackmagic Video Assist bao gồm cổng HDMI và 6G-SDI nên bạn có thể kết nối đến gần như mọi camera hiện hữu, cho người dùng cá nhân hay cho dân chuyên nghiệp! Ngõ xuất ra lặp lại giúp bạn có thể quản lý qua màn hình kích thước lớn hay máy chiếu. Bộ nguồn 12V tiêu chuẩn đem lại hoạt động liên tục. Khi bạn đang ở nơi quay, hai pin đối xứng LP-E6 giúp bạn có thể quay lâu dài mà không lo hết năng lượng! Blackmagic Video Assist 4K còn có kết nối LANC và 2 cổng vào XLR với 48V điện năng để kết nối microphone, cùng với loa tích hợp tự động ngắt tiếng khi ghi hình!

Tương thích với phần mềm chuyên nghiệp

Ghi các tệp tin có thể sẵn sàng ngay cho việc dựng và tối ưu

Blackmagic Video Assist ghi lại tệp chuẩn ProRes và Avid DNX, chuẩn tệp tin hậu kì được chấp nhận rộng rãi trên khắp thế giới. Footage có thể được ghi lại dưới nhiều loại dữ liệu ProRes và DNx. Nếu bạn đang làm việc với các phần mềm dựng phim phổ biến như DaVinci Resolve, Final Cut Pro X, Adobe Premiere Pro or Avid Media Composer, bạn có thể bắt tay vào dựng và chỉnh màu mà không cần chuyển mã hay chuyển định dạng tệp tin. Và bởi vì sản phẩm này đi kèm với DaVinci Resolve Lite, bạn có thể bắt đầu dựng và tạo vẻ ngoài ngay trực tiếp tại trường quay! Kể cả các họa sĩ hình ảnh động hay hiệu ứng hình ảnh sử dụng các phần mềm như Fusion hay After Effects, hay chỉnh sửa âm thanh dùng ProTools có thể xử lý dễ dàng với các tệp tin, tất cả đem lại sự hoạt động hoàn hảo.  

Để đặt hàng sản phẩm, bạn vui lòng gọi đến hotline 19001860

cho thuê thiết bị quay phim chụp ảnh giá rẻ hà nội

 
 
  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo