Video: Người đàn ông uốn cong chiếc iPhone 6 Plus bằng tay không

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Video này sẽ chứng minh cho chúng ta thấy, chiếc iPhone 6 plus hoàn toàn có thể bị bẻ cong

Chúng ta vừa nghe một tin tức rằng , một số người dùng mẫu iPhone 6 Plus thấy rằng chiếc iPhone 6 Plus của họ bị cong nhẹ sau khi họ để chúng trong túi quần trước.

Và video này sẽ chứng minh cho chúng ta thấy, chiếc iPhone 6 plus hoàn toàn có thể bị bẻ cong dù cũng phải cần một chút lực mạnh.

Người đàn ông trong đoạn video này đã dùng tay không để bẻ cong chiếc iPhone, như các ban có thể thấy là lực tác động khá lớn nên việc iPhone 6 Plus bị bẻ cong trong quá trình sử dụng không phải hiện tượng phổ biến.

Theo các chuyên gia thì hiện tượng iPhone 6 Plus có thể được bẻ cong là bình thường bởi iPhone là những thiết bị nhỏ gọn và tinh xảo, điều tạo nên kết cấu khá hoàn hảo cho iPhone 6 Plus chính là khung nhôm bao bọc mặt sau và mặt bên. Ngoài ra, còn có miếng thép rất mỏng sau lớp kính nên iPhone 6 plus có thể bị uốn cong nhẹ.

Đây là hình ảnh của miếng thép rất mỏng trong iPhone 6 Plus

Theo Irons, chiếc iPhone 6 Plus mỏng hơn chiếc iPhone 5S chỉ 7% nhưng dễ bẻ cong hơn đến 22%. Theo vật lý thì vật dài hơn sẽ dễ bẻ cong hơn và mỏng hơn thì càng dễ bị bẻ cong hơn. Chiếc iPhone 6 là một minh chứng cho điều ấy.

Tuy nhiên lực tác động để có thể khiến iPhone 6 Plus bị bẻ cong không nhỏ nên bạn không cần lo lắng quá về việc chiếc iPhone 6 plus của ban bị cong khi sử dụng. 

Dịch bởi iCamera 

Nguồn Gizmodo

 

Mời bạn xem thêm:

14 thiết bị của Apple tạo nên video âm nhạc thú vị

Apple bán thành công 10 triệu iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus

Công nhân sản xuất iPhone 6 kiếm được 17 USD/ngày

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo