Xác nhận phiên bản giá rẻ của Galaxy Note 3 ra mắt đầu năm sau

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Sau khi xác nhận về việc Samsung sẽ trình làng chiếc điện thoại Galaxy Grand Lite tại MWC 2014, mới đây, trang tin công nghệ SamMobile lại tiếp tục khẳng định về sự góp mặt của một smartphone khác đến từ đại gia Hàn Quốc trong sự kiện này. Theo đó, Samsung đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản giá rẻ của phablet Galaxy Note 3 vào đầu năm sau. Thiết bị sẽ lấy tên gọi là Galaxy Note 3 Lite. Đây không phải lần đầu tiên những lời đồn đoán về model giá rẻ của Note 3 được khởi sướng nhưng đến giờ phút này, SamMobile hoàn toàn tin tưởng rằng thiết bị này thực sự tồn tại.

Xác nhận phiên bản giá rẻ của Galaxy Note 3 ra mắt đầu năm sau

Cụ thể, smartphone Galaxy Note 3 Lite sẽ có mã model SM-N7505 với 2 tùy chọn màu sắc cơ bản là đen hoặc trắng với những cắt giảm về mặt cấu hình phần cứng so với đàn anh đang có mặt trên thị trường. Note 3 Lite sẽ sử dụng màn hình kích thước 5,49 hoặc 5,7 inch. Bên cạnh đó, camera của máy sẽ được giảm xuống còn 8 megapixel và công nghệ màn hình cũng chuyển từ Super AMOLED trên Note 3 sang công nghệ LCD tương tự smartphone Galaxy S4 Active.

Không giống như Galaxy Grand Lite, phablet Galaxy Note 3 Lite vẫn sẽ được trang bị các thông số phần cứng về chip xử lý hay bộ nhớ RAM thuộc hàng đầu bảng bởi xét cho cùng hiện nay Samsung đã có quá nhiều các mẫu phablet với cấu hình tầm trung. Note 3 Lite hứa hẹn là một cỗ máy mạnh mẽ nhưng được cắt giảm một số chi tiết nhằm đem lại mức giá dễ chịu hơn so với Galaxy Note 3. Những thông tin chi tiết hơn về phiên bản giá rẻ của Galaxy Note 3 sẽ tiếp tục được SamMobile cập nhật và đăng tải trong thời gian tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo