Xe ba bánh tiền tỷ Can-Am Spyder F3 2015 chính thức trình làng

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Can-Am vừa chính thức công bố thông tin chi tiết về kỹ thuật, giá bán và phụ kiện cho mẫu Spyder F3 2015 hoàn toàn mới của mình. Theo đó, mẫu Spyder F3 mới sẽ được bán ra với hai phiên bản là F3 tiêu chuẩn và F3-S với diện mạo thể thao và mạnh mẽ hơn.

Can-Am cho biết Spyder F3 sẽ được bán ra với giá khởi điểm là 19.499 USD, trong khi đó phiên bản F3-S sẽ có giá cao hơn một chút ở mức 20.999 USD. Bên cạnh đó, Can-Am cũng có sẵn một số gói phụ kiện cho xe bao gồm Touring Escape, Muscle Attitude và Urban Nights, mỗi gói phụ kiện này sẽ có những trang bị và tiện ích riêng, đương nhiên giá tiền của các gói này cũng sẽ khác nhau.

 

Đúng như các thông tin đã đăng tải trước đó, Can-Am Spyder F3 2015 sẽ sử dụng động cơ Rotax 3 xi-lanh, dung tích 1.330cc giống với mẫu Spyder RT mới nhất. Với trang bị động cơ này, Can-Am Spyder F3 2015 sẽ sở hữu công suất 115 mã lực tại tua máy 7.250 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 130 Nm tại 5.000 vòng/phút. Đi cùng khối động cơ này là hai tùy chọn hộp số sàn hoặc hộp số bán tự động, cả hai đều có số lùi.
 
Cũng giống những mẫu Spyder khác, mẫu F3 2015 được trang bị rất nhiều tính năng an toàn điện tử, trong đó có hệ thống kiểm soát độ ổn định, hệ thống giám sát hành trình, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và hệ thống lái trợ lực Dynamic.
 
Xe sử dụng hệ thống treo Fox, phụ trách việc hãm tốc độ là hệ thống phanh đĩa thủy lực Brembo. Bảng đồng hồ của xe hiển thị nhiều thống số quan trọng của xe
 
Một trong những điểm tuyệt vời nhất của Can-Am Spyder F3 2015 là Can-Am sẽ sử dụng hệ thống UFIT để giúp người lái nhanh chóng lựa chọn xe phù hợp với vóc dáng của mình. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần gửi thông tin về giới tính và chiều cao lên website của Can-Am, hệ thống này sẽ tính toán và đưa ra vị trí tối ưu của tay lái và gác chân của xe sao cho phù hợp với vóc dáng của khách hàng. Tuy nhiên dù hệ htống này có gợi ý thế nào thì khách hàng vẫn có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích riêng của mình.
 
Theo Autopro
Mời bạn xem thêm:
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận