Xe điện 2 bánh tự cân bằng: 'Món' mới của dân sành điệu

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Yêu Công Nghệ hôm nay giới thiệu đến các bạn một sản phẩm đang cực “hot” của giới trẻ, đó chính là chiếc xe điện hai bánh thăng bằng thông minh (tên tiếng anh là Smart balance Wheel)

Chiếc xe điện 2 bánh này được sản xuất với chế độ cảm biến thông minh, bạn không cần bất cứ một chiếc điều khiển nào mà vẫn có thể điều khiển chiếc xe theo ý muốn.

Hệ thống Pedan có cảm biến khá tốt: Bạn chỉ cần hơi rướn người về phía trước là xe sẽ tiến lên và hơi nghiêng người về phía sau để xe lùi lại.

Chiếc xe điện 2 bánh này được thiết kế rất chắc chắn với chất liệu bền đẹp có tải trọng lên tới 120kg nhưng khối lượng chỉ 10 kg nên khá tiện dụng khi bạn mang theo trong các chuyến đi.

Với sản phẩm này bạn có thể di chuyển một cách nhanh chóng, một sản phẩm độc đáo và cá tính dành cho các bạn trẻ năng động, thích những điều mới mẻ.

Sản phẩm có nhiều màu sắc, phù hợp với từng cá tính riêng cho bạn lựa chọn.


 

Việc mua một chiếc xe điện 2 bánh tự cân bằng không phải là khó. Nhưng để chọn được chiếc xe điện giá rẻ, phù hợp với mình thì không dễ chút nào. Để biết thêm thông tin chi tiết, hướng dẫn sử dụng, bán xe điện Smart balance Wheel tốt nhất ở Việt Nam thì các bạn có thể liên hệ qua website http://xetruotdien.ycn.vn/

Hotline 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670.

 

 

 


 


 

 

KN Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Xe điện một bánh môn thể thao đường phố đang hot hiện nay
Thủ thuật tập xe điện 1 bánh nhanh nhất
Review xe điện một bánh phương tiện di chuyển cá nhân độc đáo

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận