Xếp hàng mua Samsung Galaxy S5 từ đêm

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Từ chiều tối qua người dùng tại TP HCM và Hà Nội đã bắt đầu xếp hàng để được mua Galaxy S5 và được tặng kèm đồng hồ thông minh Galaxy Gear.
 

 

Samsung sẽ bán Galaxy S5, smartphone cao cấp nhất của mình, tại hai thành phố lớn là TP HCM và Hà Nội đầu tiên. Trong đợt đầu bán ra này, 1.000 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm (chia đều cho hai thành phố) sẽ được tặng kèm một đồng hồ thông minh Gear Neo của hãng. 

 

 

Đến nửa đêm, tại Crescent Mall (quận 7, TP HCM) đã có khoảng 50 người đến xếp hàng, trong đó có những người ở cách xa gần 20 km.

 

 

Để tránh tình trạng chen lấn Samsung đã chuẩn bị sẵn khu vực riêng và khoảng 30 nhân viên bảo vệ.

 

 

Tại Hà Nội, những người mong đợi Galaxy S5 cũng xếp hàng từ tối qua tại Mega Mall (Nguyễn Trãi). Nguyễn Mạnh Cường (áo đen, bên phải) ở Hoài Đức, Hà Nội, xếp hàng đầu tiên từ 8h tối qua, khoảng 15 người đã xếp hàng cùng anh trong khoảng thời gian này.

 

 

Anh Nguyễn Văn Dũng, người xếp hàng thứ 15 cho hay, anh đã phải đi 20km để tới được điểm bán này. Phần quà tặng kèm là điểm thu hút khiến anh đi sớm.

 

 

Bác Thủy (42 tuổi) đến từ Âu Cơ (Hà Nội) cho hay, bác biết chương trình này cách đây 2, 3 ngày nhưng phải đến sáng nay mới quyết định xếp hàng mua sản phẩm. Bác đến từ 8 giờ sáng, để mua Galaxy S5 cho con gái (áo xanh). Bác đang hồi hộp không rõ mình có nằm trong 500 người đầu tiên không.

 

Sáng nay, một người ngoại quốc, ông Paul Lebbon đến từ Anh, lấy vợ và sinh sống tại Việt Nam được 10 năm cũng tới xếp hàng. Ông cho biết, đang sử dụng Galaxy S4 và Galaxy Gear, nhưng quyết định đổi sang Galaxy S5 và Gear 2 vì vì những thiết bị này sở hữu tính năng chống nước.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo