Xếp hàng trước tận... 7 tháng để chờ mua iPhone 6

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Mặc dù chiếc iPhone 5S mới chỉ được bán ra chính thức trên thị trường Nhật Bản trong khoảng thời gian chưa đến 6 tháng thì có vẻ như những người hâm mộ ở đây đã rất nóng lòng được chiêm ngưỡng siêu phẩm tiếp theo đến từ Apple trong khi thậm chí còn chưa biết khi nào máy... sẽ ra mắt.

 
Theo đó, thật đáng ngạc nhiên khi một blogger có tên Yoppy ngay lúc này đã xếp hàng để chào đón sự ra đời của iPhone 6 mà có thể phải 7 tháng nữa mới được chính thức lên kệ. Được biết, hành động của Yoppy bắt nguồn từ “nỗi đau” của anh từ thời... iPhone 5 khi liên tục thất bại trong việc trở thành người đầu tiên xếp hàng mua các thiết bị mới của Apple tại Nhật Bản.

Xếp hàng trước tận... 7 tháng để chờ mua iPhone 6 1Khi iPhone 5 ra mắt, Yoppy đã đến trước hẳn một ngày nhưng vẫn vô cùng thất vọng khi thấy cả hàng dài iFan chờ đợi sẵn. Sau khi đọc được tin đồn iPhone 6 sẽ ra mắt vào tháng 9, anh quyết định lần này đợi hẳn... 7 tháng để trở thành người sở hữu iPhone mới sớm nhất tại Nhật Bản.

Để chào đón chiếc iPhone 6, trong lần xếp hàng này Yoppy vẫn sử dụng bộ trang phục anh đã mặc trước đó khi xếp hàng mua iPhone 5. Được biết, với bộ trang phục iPhone lạ mắt này, ở sự kiện ra mắt iPhone 5 mặc dù không phải người đến sớm nhất nhưng Yoppy vẫn thu hút được khá nhiều sự chú ý, thậm chí anh còn được phóng viên truyền hình quốc gia phỏng vấn.

Xếp hàng trước tận... 7 tháng để chờ mua iPhone 6 2Khách nước ngoài  tỏ ra khá thích thú với chiếc... "iPhone di động" này. Yoppy cũng vui vẻ chụp hình cùng họ.

Xếp hàng trước tận... 7 tháng để chờ mua iPhone 6 3Yoppy đến Apple Store bằng tàu điện ngầm.

Xếp hàng trước tận... 7 tháng để chờ mua iPhone 6 4Anh nhanh chóng chiếm cho mình một vị trí trước Apple Store ở Ginza cùng một tấm bảng thông báo mình đang đón chờ iPhone 6. Dĩ nhiên, lần này Yoppy là... người đầu tiên.

Xếp hàng trước tận... 7 tháng để chờ mua iPhone 6 5Nhiều người qua đường tỏ ra khá bất ngờ, thậm chí... sợ hãi trước hành động của anh chàng blogger này.

Dường như niềm hứng khởi của Yoppy xẹp xuống khá nhanh sau khi anh nhận ra mình sẽ phải đợi lâu như thế nào. Anh quyết định vào thẳng Apple Store để hỏi và được nhân viên thông báo: “Ngày phát hành vẫn chưa được ấn định. Trên thực tế, sản phẩm này còn chưa được công bố. Chúng tôi chưa có thông tin gì thêm”. Trước viễn cảnh phải chờ đợi mòn mỏi trong khoảng nửa năm nữa đồng thời không có thông tin chính xác để mong đợi, cuối cùng Yoppy cũng phải lủi thủi ra về.

Xếp hàng trước tận... 7 tháng để chờ mua iPhone 6 6Dù sao đi chăng nữa chắc hẳn blogger này cũng cảm thấy hài lòng bởi anh đã trở thành người đầu tiên xếp hàng mua iPhone 6 trên thị trường Nhật Bản và thậm chí là trên toàn thế giới.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo