Xuất hiện chi tiết ảnh thiết kế iPad 5 trước sự kiện của Apple

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Trước sự kiện của Apple mà cả thế giới đang chờ đón sẽ diễn ra vào đêm mai, loạt ảnh chi tiết về máy tính bảng iPad 5 của Táo Khuyết đã xuất hiện. Giống như những rò rỉ trước đó, iPad 5 sở hữu ngoại hình rất giống với iPad mini, nổi bật nhất là bề dày và viền màn hình mỏng. Ngoài ra, có thể tìm thấy nhiều chi tiết của iPad mini hiện diện trên iPad 5.


Thiết kế iPad 5 nổi bật với vỏ nhôm cùng bề dày khá mỏng.

Thiết kế iPad 5 nổi bật với vỏ nhôm nguyên khối.


iPad 5 sẽ được cài đặt iOS 7 ngay khi xuất xưởng. Kích thước tổng thể của máy nhỏ hơn một chút so với iPad 4.

iPad 5 sẽ được cài đặt iOS 7 ngay khi xuất xưởng. Kích thước tổng thể của máy nhỏ hơn một chút so với iPad 4.

iPad 5

Các nút bấm cũng mang phong cách của iPad mini.

iPad 5

Kích thước nhỏ hơn do viền màn hình mỏng hơn. iPad 5 cũng được cho là sẽ tích hợp màn hình 9,7 inch như các thế hệ trước nhưng các góc máy sẽ được bo tròn hơn một chút.

iPad 5

Bề dày của iPad 5 mỏng hơn so với iPad 4.

iPad 5

Viền mày được đắp một lớp kim loại giống như iPad mini.

iPad 5

iPad 5 vẫn sử dụng nút Home vật lý. Cạnh dưới của tablet này sẽ là cổng kết nối Lightning cùng bộ đôi loa ngoài.

Do áp dụng nhiều công nghệ mới nên việc iPad 5 nhẹ hơn iPad 4 cũng không phải là điều quá ngạc nhiên. Đầu tiên là công nghệ màn hình mới trên chiếc iPad thế hệ thứ 5 này. Theo đó, iPad 5 sẽ được trang bị công nghệ màn hình LED có thể đem lại thiết kế mỏng và nhẹ hơn so với iPad 4. Công nghệ đèn nền LED này còn khiến iPad 5 hiển thị tốt hơn đồng thời giảm lượng điện năng tiêu thụ qua đó làm tăng thời lượng sử dụng.

Bên cạnh công nghệ màn hình mới thì chiếc iPad sắp sửa được ra mắt tới đây của Apple còn được cho là sẽ tích hợp pin 2 cell thay vì pin 3 cell như trên iPad 4 cũng góp phần làm giảm trọng lượng. Các thông tin liên quan tới iPad 5 còn cho hay thế hệ máy tính bảng này sẽ có thiết kế mỏng, nhẹ cùng viền màn hình mỏng tương tự như iPad mini.

Nhiều khả năng, iPad 5 sẽ không xuất hiện vào ngày mai vì Apple không có truyền thống giới thiệu song song iPhone và iPad mới. Tuy nhiên, vẫn không loại trừ khả năng sẽ có bất ngờ xảy ra.

Theo GenK

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo