Xuất hiện hình ảnh xe Rolls-Royce tự chế của thợ Bắc Giang

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Từ chiếc xe hiệu Lada cũ, một người thợ tại Bắc Giang đang tiến hành "phẫu thuật thẩm mỹ" cho mẫu xe này theo phong cách của dòng xe siêu sang Rolls-Royce.

Hình ảnh mẫu xe Lada đang trong quá trình phục chế theo phong cách xe Rolls-Royce tại Bắc Giang.
 

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Hoàng Anh, người chụp những bức ảnh này, chiếc xe Lada đời cũ đang được tạo dáng theo phong cách xe Rolls-Royce và nội thất xe sẽ được ốp gỗ. Thời gian hoàn thành của sản phẩm độc đáo này, dự kiến sẽ vào ngày 13/2 tới. 

Hiện tại chiếc xe đang được một người thợ tại Lạng Giang, Bắc Giang chế lại dàn vỏ. Đầu xe gần như đã tạo hình xong phần thô, với các đường nét khá giống với mẫu sedan siêu sang Rolls-Royce Phantom. Các chi tiết như lưới tản nhiệt, hốc đèn, cản trước đều mang dáng dấp của mẫu xe siêu sang Anh Quốc.

Phần đầu được tạo hình khá giống với mẫu sedan siêu sang Phantom. Bức ảnh để trên nắp ca-pô dường như được sử dụng để làm mẫu.
 

Trong khi đó, đuôi xe và hai bên sườn cũng đang trong quá trình chỉnh sửa. Mặc dù vậy, chiều dài cơ sở của chiếc xe có khả năng vẫn được giữ nguyên. Những thông tin chi tiết hơn của mẫu xe độ độc đáo này hiện vẫn chưa được công bố.

Trước mẫu xe chế theo phong cách Rolls-Royce này, tại Việt Nam cũng từng ghi nhận 2 mẫu xe khác được chế tương tự tại Thanh Hóa và TP. Hồ Chí Minh.

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Cận cảnh Rolls-Royce mạ vàng biển Quảng Ninh tại Sài Gòn
Rolls-Royce giới thiệu Phantom Metropolitan giá 570.000 USD
Rolls-Royce Phantom độ vàng 24k ở Hà Nội

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận